One Piece: Quá tam ba bận, Orochi sẽ thực sự bị chém chết bởi nhân vật “tầm cỡ” này?

Bị chém bay đầu hai lần mà không chết, liệu Orochi có thể thoát khỏi cửa tử một lần nữa hay không?

Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại, những gì xảy ra tại Wano đã khiến độc giả One Piece đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhất là sự xuất hiện của Orochi mới đây khiến các fan không khỏi bất ngờ bởi vì nhân vật này đã từng bị chém bay đầu đến hai lần.

Trước đó trong chap 985, Orochi đã từng bị Kaido chặt đứt một cái đầu. Sau đó đến chap 1009 thì hắn bị các Cửu hồng bao chém nhiều cái đầu cùng một lúc. Tưởng rằng Orochi đã chết, ai dè hắn vẫn còn sống nhăn răng sau hai lần bị giết. Điều này được cho là đến từ năng lực trái ác quỷ Zoan thần thoại của hắn.

Như đã được giới thiệu Orochi đã ăn trái Hebi Hebi no Mi, mô hình: Yamata no Orochi giúp hắn biến thành một con Rắn tám đầu. Theo truyền thuyết ban đầu, thì ngay cả khi một trong những cái đầu của Orochi bị cắt đi thì hắn vẫn có cơ hội sống sót nhờ những cái còn lại. Thế nhưng điều này đã vấp phải một điểm phi lý khi trong lần hai khi Orochi bị giết bởi Cửu Hồng Bao, rõ ràng toàn bộ đầu của hắn sau khi biến hình đã bị chặt xuống, nhưng rồi Orochi vẫn sống sót.

Một số ý kiến cho rằng đây chính là “điểm yếu” của tác giả Oda, khi mà ông đã từng nói bản thân không bao giờ dám thực sự giết các nhân vật trong truyện. Tuy nhiên, cũng có những giả thuyết khác về vấn đề này.

Có người cho rằng khả năng Orochi vẫn chưa chết là vì không bị chém bằng thanh kiếm Ame no Habakiri. Trong thần thoại về con vật này thì người ta nói rằng con rắn Yamata no Orochi đã bị giết sau khi tất cả đầu của nó bị chém bởi thanh kiếm Ame no Habakiri. Và như chúng ta đã thấy cho đến nay, Orochi đã bị đánh bại nhưng không phải bằng cách sử dụng thanh kiếm này.

Có một điều thú vị đã xuất hiện trong chương 1032 mới đây, đó là việc Komurasaki đột ngột xuất hiện tại cung điện của Kaido. Điều này khiến Orochi đang trốn trong nhưng khi nghe thấy âm thanh của đàn shamisen thì phải đi ra và sau khi lần ra dấu vết, Orochi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng chính Komurasaki là người chơi nhạc. Orochi sốc trước sự việc này cũng là điều dễ hiểu vì Komurasaki được cho là đã chết, sau khi Denjiro giết cô ngay trước mặt hắn.

Khoảnh khắc này khiến nhiều người suy đoán Orochi sẽ tiếp tục bị chém chết một lần nữa. Với những gì mà Orochi đã làm, thì Hiyori rõ ràng rất căm hận hắn. Và khi ở bên Zoro, Hiyori cũng từng nói rằng cô ấy thực sự muốn giết chết Orochi. Có thể là, những gì đã xảy ra trước đây với Orochi, nơi không ai có thể giết anh ta, là do tác giả Oda cố tình để cho thời điểm này. Ngay từ đầu, Oda đã muốn hoàn thành tâm nguyện của Hiyori là giết Orochi. Và bây giờ cơ hội đã đến. Có thể Hiyori cũng sẽ kết liễu Orochi không phải bằng một thanh kiếm thông thường mà chính là thanh kiếm Ame no Habakiri.

Như đã được giới thiệu Ame no Habakiri ban đầu nằm trong tay của Tenguyama Hitetsu, sau khi Momonosuke giao nó cho ông để chờ cho đến khi anh ta cảm thấy mình có thể sử dụng kiếm của mình và đủ tuổi. Và giờ đây không phải Momonosuke mà chính là em gái anh Hiyori sẽ là người cầm thanh kiếm này chấm dứt cuộc đời của Orochi.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Tập 1000 lên sóng, các fan ngơ ngác cho rằng “tôi đang xem One Piece hay là Dragon Ball vậy?”

Leave A Reply

Your email address will not be published.