One Piece: Oda xác nhận một nhân vật đáng ngờ không phải là cha Zoro dù cả hai rất giống nhau

Mặc dù họ có vẻ ngoài tương tự nhau nhưng Oda cho biết Ushimaru không phải là cha của Zoro.

Sau khi One Piece chương 1024 ra mắt, người hâm mộ đã rất tò mò về mối quan hệ của Shimotsuki Ushimaru và Zoro. Nguyên nhân là vì khuôn mặt của Ushimaru và Zoro giống nhau, thậm chí một số nhân vật ở Wano cũng nhận xét như vậy.

Tuy nhiên, trong tập 101 của SBS One Piece, Oda đã nhấn mạnh rằng Shimotsuki Ushimaru không phải là cha của Zoro. Cụ thể như sau:

Độc giả: Ngài Oda Eiichiro, tôi đã đọc chương 1024 và vô cùng tò mò. Có phải người tự xưng là ‘kẻ vô danh’ là bố của Mr. Zoro?

Oda: Tôi có rất nhiều câu hỏi về ‘kẻ vô danh’. Thật là thô lỗ khi tiết lộ nó, nhưng vì có nhiều bạn hỏi nên tôi sẽ chính thức giới thiệu với họ.

Daimyo của Ringo: Shimotsuki Ushimaru

Daimyo của Kibi: Fugetsu Omusibi (người đầu tam giác)

Daimyo của Udon: Uzuki Tenpura

Sau cái chết của Oden, tất cả các khu vực nổi lên để tiêu diệt Orochi, nhưng họ đã bị đánh bại bởi hải tặc Bách Thú. Shimotsuki Ushimaru và Onimaru – con cáo đã đánh cắp shusui từ Zoro, là một bộ đôi rất nổi tiếng. Ban đầu sẽ có một cảnh khi Onimaru đang đánh cắp Shusui, anh ta bị sốc bởi sự xuất hiện của Zoro, người trông giống hệt Ushimaru thời trẻ. Nhưng điều đó chỉ làm cho mọi thứ trở nên phức tạp nên nó đã bị cắt, ngoài ra nó thậm chí có thể không được đưa lên manga.

Xem Thêm  One Piece 1044: Chứng kiến Kaido bị đánh tơi tả, fan trầm trồ trước sức mạnh mới của Luffy

Dù sao thì tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn, Ushimaru không phải là bố của Zoro. Tên của ba nhân vật này sẽ không được tiết lộ trong manga, vì vậy tôi đưa họ vào đây. Về dòng dõi của Ushimaru, tôi không chắc mình sẽ vẽ thêm hay giấu nó đi, vì vậy chúng ta hãy kết thúc cuộc thảo luận tại đây. Họ thực sự trông giống nhau phải không?”

 Thực sự thì nếu Oda không trả lời câu hỏi này thì Zoro cũng khó có thể là con trai của Ushimaru. Bởi vì Kozaburo đã rời Wano cách đây 55 năm, còn tuổi của Zoro là 21, nên xét về thời gian thì có vẻ không đúng. Nếu thực sự Ushimaru và Zoro có quan hệ với nhau thì khả năng một trong hai cha mẹ của Zoro là họ hàng của Ushimaru – người đã cùng Kozaburo đến East Blue thì hợp lý hơn. Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là suy đoán giả thuyết mà thôi.

Vậy ngoài Ushimaru, bạn có đoán ai có thể là cha của Zoror không? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: Hỏi đáp SBS One Piece 101: Oda tiết lộ cây chùy của Yamato ở dạng người, Franky về già trông vẫn rất ngầu

Leave A Reply

Your email address will not be published.