One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen “đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều”

Mới đây nhất, One Piece live-action đã giới thiệu thêm 6 nhân vật mới và những diễn viên hóa thân thành họ. Ngay lập tức thông tin này đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ.

Quá trình quay phim của dự án One Piece live-action của Netflix đang được tiến hành (bắt đầu vào cuối tháng 1 năm 2022) và Netflix vừa công bố đợt thứ hai của dàn diễn viên cho bộ phim người đóng sắp tới của mình.

Dàn diễn viên đầu tiên cho phiên bản người đóng của One Piece đã được công bố vào tháng 11 năm 2021. Ở đó, chúng ta đã thấy Inaki Godoy sẽ thủ vai Monkey D.Luffy, Mackenyu trong vai Roronoa Zoro, Jacob Gibson trong vai Usopp, Emily Rudd trong vai Nami và Taz Skylar trong vai Sanji. Như đã đề cập, dàn diễn viên này đã có mặt tại Nam Phi để quay bộ phim mới kể từ ngày 31 tháng 1 năm 2022. Sau đây là 6 cái tên mới được công bố sẽ thủ vai các nhân vật khác nhau trong dự án One Piece live-action này, cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Morgan Davies – Koby

Lần đầu tiên xuất hiện trong chương 2 của manga One Piece hoặc tập 1 của anime, Koby hiện tại là thành viên của đơn vị đặc nhiệm thủy quân lục chiến SWORD sau khi đào tẩu khỏi băng hải tặc Alvida. Davies trước đây đã xuất hiện trong các dự án như The End và The Evil Dead: Rise.

Ilia Isorelys Paulino – Alvida

Alvida xuất hiện lần đầu trong chương 2 của manga và tập 1 của bộ anime One Piece. Alvida (còn được gọi là Iron Mace) là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Alvida và là nhân vật phản diện đầu tiên mà Luffy gặp phải trong chuyến hành trình sau khi đi biển. Paulino được biết đến với các vai diễn trong The Sex Lives of College Girls và Netflix’s Me Time.

Aidan Scott – Helmeppo

Trung úy Helmeppo là một sĩ quan hải quân và là con trai của cựu đại úy hải quân “Tay Rìu” Morgan. Helmeppo được miêu tả là cao lêu nghêu với chiếc cằm chẻ đặc biệt. Helmeppo  ra mắt lần đầu trong chương 3 của manga và tập 2 của bộ anime One Piece. Scott được biết đến với 2 bộ phim khá nổi tiếng là Action Point và Between the Devil.

Jeff Ward – Buggy

Buggy là thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy mà Jeff Ward sẽ là người thủ vai trong phiên bản One Piece live-action. Buggy lần đầu tiên được giới thiệu trong chương 9 của manga và tập 4 của anime One Piece. Buggy là một người đàn ông tóc xanh mảnh khảnh với ngoại hình giống như một chú hề, để phản ánh biểu tượng của anh ta. Chiếc mũi to và đỏ trên khuôn mặt anh ấy thực chất là mũi thật của Buggy. Ward từng nổi tiếng trong 2 bộ phim Brand New Cherry Flavor và Hacks.

McKinley Belcher III – Arlong

Arlong đã không được giới thiệu trong manga hoặc series anime cho đến sau này (chương 69 cho manga và tập 31 cho phần sau). Arlong là một người cá được miêu tả là to lớn và cơ bắp. Anh là thành viên của nhóm hải tặc Arlong và là cựu thành viên của băng hải tặc Mặt Trời. McKinley Belcher III được biết đến khi xuất hiện trong Netflix’s Ozark và The Good Lord Bird.

Vincent Regan – Garp

Vào vai anh hùng hải quân Garp sẽ là Vincent Regan. Chúng ta biết đến Garp với tư cách là cha đẻ của nhà cách mạng Dragon và là ông nội của nhân vật chính Luffy. Garp là một phó đô đốc mạnh mẽ của hải quân, người với cú đấm của mình tạo bên những chiến công hiển hách. Trong One Piece, Garp là một ông già cao, rám nắng, ngực rộng, vạm vỡ. Regan được biết đến với sự xuất hiện của anh trong các bộ Troy và Zack Snyder’s 300.

Ngay sau khi dàn cast mới của One Piece live-action được giới thiệu, các fan hâm mộ bộ phim này tại Việt Nam đã bày tỏ sự yêu thích của mình với dàn nhân vật trên. Theo nhiều khán giả, hầu hết các diễn viên trong đợt thứ 2 này của dự án phim người đóng One Piece đều rất chất lượng. Thậm chí là nam diễn viên đóng vai Coby, Buggy hay Garp đều được nhiều khán giả khen là đẹp trai và ngầu hơn hẳn so với bản manga gốc.

Với dàn diễn viên tiếp theo này thì hiện tại Netflix cũng đã và đang tiếp tục thực hiện những thước phim của mình tại Nam Phi. Với sự đầu tư bài bản như vậy, hy vọng rằng trong tương lai, chúng ta sẽ được theo dõi một sản phẩm One Piece live-action xứng đáng với thương hiệu của bộ manga nổi tiếng này.

>>>> Xem thêm: Tokyo Revengers: Giống như One Piece, nhân vật chính của bộ truyện bất ngờ mạnh lên nhờ tuyệt chiêu “hồi tưởng”

Leave A Reply

Your email address will not be published.