One Piece: Fan đồn thổi trái ác quỷ đã “đoạt mạng” Ace có liên quan đến tộc Lunarian?

Magu Magu no Mi là một trái ác quỷ thuộc hệ Logia và nó cũng chính là trái ác quỷ mà Akainu đã dùng để đoạt mạng Ace.

Trong One Piece, Đô đốc Hải quân Akainu đang sở hữu trái Magu Magu no Mi, đây là một trái ác quỷ thuộc hệ Logia, cho phép ông biến cơ thể thành dung nham và điều khiển nó theo ý muốn. Sức mạnh chính mà trái ác quỷ này mang lại là giúp người dùng tạo ra dung nham để tấn công kẻ địch. Sức nóng khủng khiếp của dung nham có thể ngay lập tức làm tan chảy cả những tảng băng khổng lồ hay đun sôi cả nước biển. Với sức mạnh khủng khiếp này, trong trận chiến 10 ngày đêm với Phó đô đốc Aokiji thì Akainu đã biến một nửa hòn đảo trở thành một địa ngục dung nham. Thậm chí Akainu đã dùng sức mạnh dung nham này để đoạt mạng Hỏa quyền Ace.

Chính vì thế, sau một số chap gần đây, đã có nhiều ý kiến cho rằng trái ác quỷ mạnh mẽ này có liên quan đến tộc người Lunarian khi có cùng một điểm chung. Vậy mọi việc là như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu thử nhé!

Hiện tại chủng tộc Lunarian đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ sau khi tác giả Oda tiết lộ King là một trong số họ. Kể từ lần đầu tiên được nhắc đến bởi Queen trong cuộc chiến chống lại Sanji thì Tam Tai này đã hé lộ người có khả năng tạo ra lửa, đó là đặc điểm của tộc nhân Lunarian. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin được biết về họ, chỉ biết Lunarian từng sinh sống ở Red Line và trong thời đại cổ, vùng đất của họ còn được gọi là “Vương quốc của những vị Thần”. Mặc dù chủng tộc này có khả năng tự tạo ra lửa từ cơ thể và có thể chất “quái vật” nên có thể sóng sót trong nhiều dạng môi trường, nhưng cuối cùng vẫn bị tận diệt với một nguyên do chưa được biết.

Xem Thêm  One Piece: Sanji trở thành người thứ 2 trong băng Mũ Rơm hạ kẻ thù trên 1 tỷ Belly, fan anh ba vỡ òa cảm xúc

Trong cuộc chiến chống lại Zoro, King tỏ ra rất vượt trội nhờ những khả năng vượt trội của tộc người Lunarian. Điều này khiến Zoro gặp khó khăn trong việc đánh bại Tam Tai này khi hầu hết tất cả các đòn tấn công được tung ra vào King đều bị chặn lại và thậm chí hắn dường như không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào từ những đòn đánh đó.

Tuy nhiên sau đó trong chap 1035, Zoro đã tìm ra được điểm yếu của King, theo anh khi ngọn lửa trong cơ thể King biến mất thì hắn ta sẽ di chuyển nhanh hơn, nhưng sức phòng thủ sẽ giảm đi. Nói về ngọn lửa trong cơ thể King thì nó sở hữu sức mạnh đặc biệt. Nhờ nó mà King có thể sử dụng kỹ thuật Karyuudon, chiêu thức này giúp hắn tạo ra một ngọn lửa hình rồng châu Á bay ra khỏi kiếm và thiêu cháy mọi thứ. Thậm chí ngọn lửa của King còn được Zoro miêu tả trông như dung nham vậy.

Và nhắc đến dung nham, tất nhiên chúng ta sẽ nhớ đến hình bóng của Akainu người có trái ác quỷ Magu Magu no Mi. Chính điều này khiến nhiều fan đang suy đoán rằng có khả năng trái ác quỷ của Sakazuki được lấy cảm hứng từ tộc người Lunarian.

Như đã trình bày trong chương 1035, King là một trong những đối tượng thử nghiệm tại một cơ sở thuộc sở hữu của Chính phủ Thế giới cùng với Kaido. Trên thực tế, chính tại đó Kaido và King đã gặp nhau và sau đó Kaido mời King tham gia băng hải tặc của mình. Bản thân Kaido cũng nói rằng King là đối tượng của các cuộc thử nghiệm độ bền do chính phủ tiến hành. Tuy nhiên có thể họ đã làm những điều khác nữa, như việc lấy mẫu DNA từ King để nghiên cứu thêm? Đây chắc chắn không phải là điều gì mới mẻ khi mà chính phủ cũng đã làm điều tương tự với Kaido.

Xem Thêm  Sau arc Wano, tác giả Oda sẽ mang đến câu chuyện gì để nối tiếp thành công của One Piece trong năm 2022?

Và chúng ta cũng biết trái ác quỷ do Vegapunk tạo ra mà Momonosuke đã ăn chính là sử dụng DNA của Kaido. Và điều này cũng có thể áp dụng cho King, tức là họ đã tạo ra trái ác quỷ Magu Magu no Mi mà Sakazuki đã ăn. Nếu điều này là đúng thì có nghĩa Vegapunk đã thành công trong việc tạo ra trái ác quỷ hoàn chỉnh, hoặc trái ác quỷ mà các Đô đốc ăn là trái nhân tạo?

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về những giả thuyết này, nó có hợp lý hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Xếp hạng 10 manga được yêu thích nhất, One Piece thế mà vẫn thua trước một “tiền bối”

Leave A Reply

Your email address will not be published.