Hỗn chiến ở Wano đang thực sự diễn ra, kết cục của arc dài nhất One Piece này sẽ rất bất ngờ và khó đoán

Đó là ý kiến của nhiều độc giả sau khi One Piece chap 1030 cho thấy trận chiến tại Wano đang thực sự khó đoán.

One Piece những chap gần đây và đặc biệt là chap mới nhất 1030 cho thấy những diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường. Hiện tại liên minh chống Kaido và Big Mom với những cái tên nổi bật như băng của Kid, băng của Law và băng Mũ Rơm cùng samurai vẫn đang tử chiến với liên minh 2 Tứ Hoàng hùng mạnh. Kid và Law đã sử dụng con bài tẩy cuối cùng của họ là thức tỉnh trái ác quỷ để chống lại Big Mom. Chưa rõ Tứ Hoàng này có bị đánh bại hay không nhưng nhiều khả năng Kid và Law sẽ khiến Mẹ Lớn thực sự chịu nhiều tổn thất.

Bên cạnh đó thì 2 Siêu Tân Tinh khác là Apoo và X-Drake đã có cuộc nói chuyện với nhau. Có vẻ như Apoo cùng 3 tên Number muốn liên minh cùng X-Drake, điệp viên hải quân tại Wano. Đây sẽ là một lực lượng mới và nhóm này sẽ án binh bất động và tùy thuộc vào kết quả trận chiến giữa băng Bách Thú và liên minh lật đổ Kaido để có thể hành động. Rõ ràng X-Drake chỉ lợi dụng Luffy để chạy thoát khỏi băng Bách Thú, vì là một hải quân không ngoại trừ khả năng X-Drake sẽ “phản” lại Luffy.

Cũng trong One Piece chap 1030 thì lực lượng tay sai của chính quyền thế giới CP0 đã rời khỏi vị trí của mình. Có vẻ như chúng đã hành động và người mà những kẻ này nhắm đến rất có thể là Robin, chiếc “chìa khóa” mở ra con đường tìm tới kho báu One Piece.  Nhiều khả năng những thành viên của CP0 này sẽ đụng độ Jinbei và Robin. Đây thực sự là một cuộc chạm trán thú vị.

Xem Thêm  Kimetsu no Yaiba tung trailer đầu tiên của arc Phố Đèn Đỏ

Thông tin tiếp theo khiến các fan One Piece bất ngờ đó chính là việc Kinemon và Kanjuro vẫn còn sống. Đây quả thực là những nhân vật sống dai nhất trong arc Wano. Orochi cũng đã ra lệnh cho Kanjuro tạo ra một con quỷ lửa với mục đích cho nổ kho vũ khí tại đảo Quỷ. Như vậy Orochi cũng là một kẻ không quan tâm tới Kaido hay phe đồng mình, hắn muốn tiêu diệt tất cả và rời đảo Quỷ một cách an toàn. Yamato đang đi tới kho vũ khí, nhiều khả năng chính cô sẽ là người định đoạt số phận của Orochi.

Khách quan mà nói thì One Piece chap 1030 chứa đựng rất nhiều nội dung và tình tiết mới. Bắt đầu từ chap này có vẻ như kịch tính của trận chiến Wano đang được đẩy lên cao độ. Không quá khi nói rằng đây đang là một trận hỗn chiến với rất nhiều phe phái, thế lực và đều có mục đích riêng tại đảo quốc này. Từ những chi tiết mới nhất của One Piece chap 1030, nhiều khán giả bắt đầu nhắc tới nhiều hơn về việc băng Bách Thú và Kaido chỉ là món “khai vị” của Luffy tại Wano mà thôi. Những thế lực và kẻ địch khác đang bắt đầu hành động, nhiều khả năng cao trào của trận chiến này mới chỉ bắt đầu.

Các bạn thấy sao về One Piece chap 1030 cũng như những chi tiết mới nhất liên quan đến chap truyện mới này? Quả đúng đây là một trận hỗn chiến phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Xem Thêm  Khám phá 10 sự thật không ai ngờ đến trong các chap mới của One Piece để thấy "Oda thật thâm sâu"

>>>> Xem thêm: One Piece: 6 nhân vật đã ăn trái ác quỷ hệ Paramecia đạt đến cấp độ thức tỉnh

Leave A Reply

Your email address will not be published.