Đầu năm dự đoán 12 điều bí ẩn trong One Piece có thể được giải đáp vào năm 2022

Có thể là sẽ có rất nhiều sự thật được tiết lộ sau khi Kaido thua cuộc.

Chúng ta đã bước sang năm 2022 rồi, cùng dự đoán những bí ẩn của One Piece có thể được giải đáp vào năm nay nhé!

1. Số phận của Sabo là gì?

Đây đã là một câu hỏi trong một thời gian dài. Có điều gì đó đã xảy ra với Sabo khiến Makino bật khóc. Có phải anh đã bị bắt không? Hay đã chết? Tôi nghĩ Luffy sẽ biết về tin tức của Sabo sau khi arc Wano kết thúc.

2. Số phận của Vivi là gì?

Có điều gì đó đã xảy ra với phái đoàn Alabasta tại Levely. Vivi liệu có sao không? Còn về Cobra thì sao? Điều này cũng có thể được Oda đưa ra một câu trả lời, hoặc ít nhất là một gợi ý vào năm 2022.

3. Điều gì sẽ xảy ra với các Shichibukai?

Vì tất cả các Shichibukai có địa điểm được biết đến đều đang bị hải quân săn lùng, nên rất nhiều độc giả đang tò mò về tin tức của họ. Hancock và Mihawk vẫn tỏ ra bình tĩnh khi đối mặt với mối đe dọa từ Thủy quân lục chiến. Nhưng liệu Hải quân có bất ngờ nào mang đến cho các cựu Shichibukai không?

4. Joy Boy là ai?

Joy Boy ngày càng được nhắc đến nhiều hơn trong cốt truyện Onigashima. King và Kaido dường như đã biết Joy Boy là ai.Rất có thể vào năm 2022, chúng ta sẽ có được hình dung rõ nét hơn về nhân vật huyền thoại này trong lịch sử One Piece từ Kaido hoặc King, từ Poneglyph hoặc từ các nguồn khác.

5. Lý do của Kaido

Có dấu hiệu cho thấy Kaido đang tìm Joy Boy thực sự, nếu chúng ta xem xét những lời của hắn trong chương 1014. Đó có phải là lý do Tứ Hoàng này ở Wano? Vì Joy Boy mới được cho là sẽ xuất hiện ở đó? Lý do của Kaido có thể sẽ sớm được giải đáp.

6. Câu chuyện về việc Kid bị mất tay trái

Chúng ta đều biết Eustass Kid đã bị mất tay trái và khi ở nhà tù Udon, anh ta chỉ nói rằng tay anh ta đã thua trong trận chiến với nhóm Tóc Đỏ. Shanks có phải là người đã chém cụt tay Kid không? Hay là người của Shanks? Tại sao họ làm điều đó?

Tôi nghĩ có thể chúng ta sẽ thấy Kid kể một câu chuyện, hoặc ít nhất là đoạn hồi tưởng của Kid về tình huống đó vào năm 2022.

7. Vị trí phiến đá Road Poneglyph cuối cùng

Road Poneglyph mà Luffy không tìm thấy là phiến đá nằm ở Đảo Người Cá. Trước đây phiến đá Road Poneglyph đã ở bên cạnh phiến đá khắc lời xin lỗi của Joy Boy. Nhưng trong thời đại của Luffy, Road Poneglyph đó đã biến mất. Nếu Luffy lấy được Road Poneglyph từ nhóm của Kaido thì chỉ còn một Road Poneglyph mà cậu ấy chưa tìm thấy.

Và thông tin về Road Poneglyph cuối cùng này có thể được tiết lộ trong năm 2022.

8. Im-sama là ai?

Là một nhân vật được Gorosei vô cùng kính trọng và là người bí mật chiếm giữ Ngai vàng trống, Im-sama cảm thấy mình giống như chủ nhân bí mật của thế giới One Piece. Im-sama dường như đã để mắt đến Vivi, Luffy, Teach và Shirahoshi. Nếu Kaido và Big Mom thất thủ, người này có thể sẽ nhắm vào Luffy. Nhưng chính xác thì Im là ai?

9. Sức mạnh của Shanks

Shanks đã xuất hiện từ chương 1, nhưng cho đến nay chúng ta vẫn chưa thấy anh ấy chiến đấu nghiêm túc. Tôi nghĩ rằng bí ẩn này có thể được giải đáp vào năm 2022 ở trong manga One Piece hoặc thậm chí trong One Piece Film: Red.

10. Ý nghĩa của chữ D.

Những người có chữ D. trong tên có gì đặc biệt? Oden đã biết câu trả lời và có lẽ thông tin này đã được viết trong nhật ký của anh ấy. Yamato hoặc Momo có thể đã đọc nó. Tôi nghĩ rất có thể Joy Boy và ý nghĩa của chữ D. sẽ được tiết lộ, hoặc ít nhất là có được manh mối lớn vào năm 2022.

11. Bí ẩn về Monkey D. Dragon

Sức mạnh của Dragon là gì? Tại sao anh ta thậm chí còn thành lập Quân đội Cách mạng? Tại sao anh ấy lại rời bỏ Luffy? Ai là vợ của anh ấy? Ví dụ như vào năm 2022, Luffy phải cứu Sabo, thì có thể những câu hỏi này về Dragon cuối cùng cũng sẽ được giải đáp. Bởi rất có thể Quân đội Cách mạng sẽ hợp tác với băng Mũ Rơm để cứu Sabo.

12. Hình dạng và sức mạnh của đô đốc Ryokugyu

Hình bóng của Ryokugyu được bao phủ bởi bóng tối khi chúng ta nhìn thấy anh ấy lần đầu tiên. Sức mạnh của vị đô đốc hải quân này cũng chưa được hé lộ. Nếu anh ta trở thành một mối đe dọa khi Luffy cứu Sabo, chúng ta có thể nhận được câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến Ryokugyu.

>>>> Xem thêm: One Piece lên báo Nhật, mở màn 2022 tác giả Oda vẽ tặng fan bức tranh năm con Hổ

Leave A Reply

Your email address will not be published.