Boruto: Dù mất Cửu Vĩ, Naruto vẫn là Hokage đệ thất mạnh mẽ nhờ những điều này

Naruto (và Sasuke) đã bị nerf (giảm sức mạnh) trong loạt manga Boruto .

Naruto Uzumaki sau khi sử dụng hình thái Bayron Mode hiện đã mất Kurama và không còn là Jinchuuriki của Kyuubi nữa. Đặc biệt, trạng thái này không lấy mạng Naruto nhưng lại khiến Bijuu của anh ấy chết.

Vậy sức mạnh của Naruto nếu không có Kurama thì sao? Cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Chakra Asura

Naruto là sự tái sinh của một trong 2 người con trai của Hagoromo Otsutsuki, Asura Otsutsuki. Vì lẽ đó, về cơ bản Naruto Uzumaki mang và có sức mạnh của Asura.

2. Mang dòng máu của tộc Uzumaki, chakra của Naruto cũng rất dồi dào

Cùng với Kurama, lượng chakra của Naruto rất nhiều, gần như vô hạn. Nhưng về cơ bản Naruto là một người mang trong mình dòng máu của gia tộc Uzumaki có trữ lượng chakra lớn hơn hầu hết những người bình thường. Thậm chí Kakashi còn nói rằng lượng chakra cơ bản của Naruto nhiều gấp 4 lần người thường.

3. Chế độ hiền nhân không có Kurama

Nếu không có Kurama, có lẽ hình thức hoặc chế độ chiến đấu mạnh nhất của Naruto sẽ là Chế độ Hiền nhân. Naruto tuyệt vời đến mức cậu ấy có thể làm chủ Chế độ Hiền nhân một cách hoàn hảo đến mức ngay cả người thầy của cậu ấy – Jiraiya cũng không thể làm được điều này. Và tất nhiên Chế độ Hiền nhân của Naruto có thể sử dụng mà không cần sự trợ giúp của Kurama.

4. Sử dụng được nhiều biến thể Rasengan

Naruto cũng rất tài năng trong việc sử dụng một số loại Jutsu và một trong số đó là Rasengan với nhiều biến thể. Naruto sử dụng Rasengan và sáng tạo ra nhiều biến thể với kích cỡ khác nhau. Anh ta cũng có thể tạo ra Odama Rasengan bằng chakra Uzumaki của mình.

5. Vẫn dùng được Kagebunshin no Jutsu

Ngoài ra  Rasengan, một kỹ thuật tiêu biểu khác của Naruto là Taju Kagebunshin no Jutsu. Ngay cả khi không có Kurama, Naruto vẫn có thể sử dụng kỹ thuật này và nó vẫn là một trong những kỹ thuật chính của anh ấy để tấn công kẻ thù. Khả năng này là nhờ chakra của tộc Uzumaki.

6. sức bền, sức mạnh thể chất và Taijutsu của Naruto rất tuyệt vời

Phong cách chiến đấu của Naruto là cận chiến, dựa rất nhiều vào sức mạnh thể chất làm đòn tấn công chính. Có thể nói, sức bền, sức mạnh thể chất và Taijutsu của Naruto rất tuyệt vời và trên mức trung bình của các ninja khác. Trận chiến cuối cùng của Naruto chống lại Sasuke đã đủ để chứng minh khả năng của Naruto về điều này.

7. Vũ khí ninja

Boruto: Dù mất Cửu Vĩ, Naruto vẫn là Hokage đệ thất mạnh mẽ nhờ những điều này - Ảnh 7.

Naruto hiện đang sống ở thời hiện đại, cậu cũng tận dụng những tiến bộ trong công nghệ ninja để giúp mình trong trận chiến. Naruto cũng sử dụng một vũ khí ninja do Katasuke Tono chế tạo, hiện rất hữu ích, đặc biệt là khi Naruto không có Kurama. Vũ khí ninja này có thể chịu được và hấp thụ các nhẫn thuật nên rất hữu ích trong các trận chiến sau này.

>>>> Xem thêm: Boruto: Sasuke bị lụi Rinnegan, Naruto mất Cửu Vĩ “nghiễm nhiên” Sakura trở thành người mạnh nhất team 7

Leave A Reply

Your email address will not be published.