Zoro là hậu duệ của Samurai huyền thoại Ryuma - Thân thế Zoro - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Zoro là hậu duệ của Samurai huyền thoại Ryuma - Thân thế Zoro


Đầu tiên, suy nghĩ của tôi là dành cho vợ của Oden. Tôi không nghĩ  rằng chúng ta sẽ thấy cô ấy một lần duy nhất trong cốt truyện, bởi lẽ nó lãng phí cả một nhân vật và Oda không phải là người lãng phí như vậy.


Thêm vào đó, tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ trở lại đúng thời điểm cần thiết , để giải đáp những bí mật mà chúng ta chưa được biết. Bây giờ,  hiểu một cách chính xác thì  cô ấy tới từ một quá khứ xa xôi và chỉ dừng lại du hành trong thời kỳ của Oden. Tôi đoán cô ấy thậm chí có thể đến từ thời của Ryuma hoặc ngay sau khi mọi người biết đến Vua Ryuma là ai.

Bây giờ, tôi không thấy khả năng Ryuma có thể tới được tương lai như cô ấy đã làm với các Samurai khác, vì như vậy nó sẽ đối chọi với Zoro và chúng ta không cần tới hai Samurai xuất sắc trong một cột truyện. Nhưng có thể cô ấy sẽ xuất hiện trước mặt Zoro và điều này khiến cho hai người bối rối.  Cũng có một cái gì đó khiến cho tôi liên tưởng rằng Zoro là hậu duệ của Ryuma, các bạn có thấy hai nhân vật này khá giống nhau không ?

Ý kiến cá nhân của tôi là cha mẹ của Zoro đã rời Wano khi Kaido lên nắm quyền ở đó 20 năm trước. Họ có lẽ là Samurai hoặc quý tộc hay  có một lý do gì đó nên bắt buộc phải chạy trốn. Tôi không nghĩ cha mẹ của Zoro sẽ trông giống như Zoro  nếu không thì các Samurai khác sẽ nhận ra Zoro ngay lập tức. Họ đã trốn đến East Blue 20-21 năm trước với một em bé Zoro. Họ che giấu danh tính vì nếu mọi người biết họ là Samurai hoặc từ Wano đến , Kaido sẽ đuổi theo họ đến tận biển Đông. Vì vậy họ không bao giờ nói với ai kể cả Zoro. Do đó Zoro không có kiến thức về Samurai hay Wano. Thời gian cũng rất phù hợp với cột truyện. Zoro bây giờ 21 tuổi  ,họ rời đi khi Zoro 1 tuổi.

Luffy có một đoạn hồi tưởng với Sabo và Ace khi còn nhỏ. Sanji có một đoạn với Germa. Khả năng cao Oda sẽ làm một đoạn hồi tưởng về Zoro trước khi cậu ta tập luyện tại Dojo. Và tất nhiên, một câu chuyện về Zoro sẽ là rất tuyệt, lý do Zoro bị tách ra khỏi đoàn chắc chắn là có ý nghĩa gì đó. Dù sao quan điểm chính của tôi là sẽ có một đoạn hồi tưởng về Ryuma tại Wano. Nó sẽ liên quan tới Zoro với thanh kiếm chấn quốc mang trên mình cậu ta. Điều này sẽ xảy ra và chúng ta hãy cùng chờ đợi.


No comments