One Piece cha 928 spoiler mới nhất: Sanji đánh với sát thủ Shogun - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

One Piece cha 928 spoiler mới nhất: Sanji đánh với sát thủ Shogun


Truyện tranh One Piece chap 927 đã ra mắt trong tuần này và trọng tâm là nói tất cả về nhóm Mũ Rơm. Chúng ta đã tập trung quá nhiều vào Luffy cùng những người khác rồi và dường như bây giờ là lúc để Robin, Sanji, Franky và Usopp tỏa sáng. Sanji đã nhận được những screentime tại Whole Cake Island, nhưng anh ta không thực sự có bất kỳ trận đánh lớn nào, vì vậy có lẽ Oda đang bù đắp điều đó ở arc này.


One Piece Chương 928 Spoiler

Hiện tại, những gì chúng ta biết là câu chuyện được tập trung ở  Hoa Đô và Sanji vẫn là trung tâm của cốt truyện khi thời gian đang trôi về phía trước. Như chúng ta đã thấy trong chương này, Shogun đang có một bữa tiệc và anh dự định sẽ biến Komurasaki thành vợ mình mãi mãi. Tất nhiên, Robin cũng được mời tại sự kiện này và cô ấy sẽ đến đó với tư cách là một Geisha. Sanji , Franky và Usopp cũng sẽ ở đó để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Komurasaki.

Tuy nhiên, họ không biết rằng Nữ hoàng  đã thực hiện hành động của mình và một số sát thủ sẽ sớm đến tìm Sanji. Tôi nghĩ rằng đây vẫn là một điểm báo khác cho Sanji để chiến đấu với  Nữ hoàng ở cuối vòng cung này. Nữ hoàng đang gửi sát thủ đến và Sanji lại đến từ một gia đình Sát thủ.  Tôi không nghĩ có điều gì lại rõ àng hơn thế này. Dường như sẽ có một mớ hỗn độn lớn tại Thủ đô khi các sát thủ của Nữ hoàng đến để giết Sanji.

Tất nhiên, họ sẽ không dễ dàng để vượt qua Sanji được vì anh ta rất mạnh mẽ và có thể xử lý tất cả mọi vấn đề. Sức mạnh trái ác quỷ của Shogun cũng đã được gợi mở trong One Piece chap 927 và có vẻ như anh ta là một con rắn 5 đầu, đây rất có thể là hệ Zoan huyền thoại. Chắc chắn rằng chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về Shogun trong chương tiếp theo và chúng tôi sẽ thấy Nữ hoàng bắt đầu công việc của mình là giết Sanji.


No comments