One Piece chap 927 Spoiler mới nhất - Luff- Kid vượt ngục - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

One Piece chap 927 Spoiler mới nhất - Luff- Kid vượt ngục


    One Piece chap 926 là một chương có chất lượng khá , nhưng chắc chắn chúng ta vẫn thích thú với những chi tiết thú vị trong chap này. Tuy không phải tuyệt vời như những chương trước đó, nhưng nó tốt theo cách riêng của mình. Chương này là cần thiết để làm giảm nhịp độ của arc Wano, đặc biết là kể từ khi chúng ta bước vào giai đoạn đầu tiên của Wano Country.


One Piece 927 Spoiler

   Luffy và Kid đang cạnh tranh nhau quyết liệt khi ở tù và họ đã trở thành bạn bè, chắc chắn rằng sau này liên mình Kid – Luffy- Law sẽ được thành lập để cùng nhau vùi dập Kaido. Nhưng trước tiên họ sẽ cần phải ra khỏi tù cái đã, Oda cũng đã nói rõ trong chương này Luffy và Kid sẽ không phải là người duy nhất thoát ra khỏi nhà tù. Luffy và Kid được các tù nhân ở đây coi như anh hùng và tất nhiên khi hai đứa này ra tù thì sẽ kéo theo một  loạt các ngục nhân ở đây .

   Vì vây, có lẽ sắp sửa tới đây sẽ có một cuộc vượt ngục quy mô lớn, mặc dù nó không thể bằng được Impel Down , nhưng đây vẫn là vụ vượt ngục thú vị. Chắc chắn băng mũ rơm sẽ có hành động cứu Luffy . Sanji , Nami và Usopp được tiết lộ đã bắt đầu hành động theo kế hoạch, phần còn lại của băng Mũ Rơm gồm Zoro, Robin, Brook, Chopper sẽ có nhiệm vụ giải cứu thuyền trường. Nhưng hiện tại Zoro vẫn bị mất dấu và không biết phương hường chàng mù này ở đâu.

Nơi để đọc One Piece chap 927.

Có một số trang web để đọc One Piece các bạn có thể tìm kiếm nó trên mạng để tiếp tục theo dõi các chương tiếp theo nhé.


No comments