Dragon Ball Super Broly spoiler : Sức mạnh của Gogeta so với Vegetto - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Dragon Ball Super Broly spoiler : Sức mạnh của Gogeta so với Vegetto

Hey, chào tất cả mọi người! Dragon Ball Super :Broly còn ít ngày nữa là sẽ ra mắt ở Nhật Bản và các Fan hâm mộ đang rất hào hứng chờ đợi bộ phim. Mặc dù tất cả các trailer trước đó đã tiết lộ khá nhiều thông tin về bộ phim, bên cạnh đó còn nhiều bài viết thảo luận trên các diễn đàn. Nhưng chắc chắn rằng sẽ có thêm một số chi tiết thú vị khác nữa được tiết lộ khi bộ phim chính thức được công chiếu tại Nhật Bản.


Khi bộ phim được công chiếu tại sự kiện Nippon Budokan ở Tokyo, cuối cùng cũng đã có  một vài spoiler về các nhân vật và sức mạnh thực sự của Gogeta trong seri phim mới này.
Mức độ sức mạnh hiện tại của Gogeta.

Trước tiên phải nói rằng , Gogeta là kết quả của phép hợp thể Fusion Dance giữa Goku và Vegeta, xuất hiện trong Movie Dragon Ball Z: Fusion Reborn(Ngoại truyện). Anh được coi là một trong những nhân  vật mạnh nhất Dragon Ball.

Nhưng chúng ta biết rằng, Broly rất mạnh mẽ và anh ta  không phải là người mà Goku vs Vegeta có thể tự hạ gục được. Cho nên họ rõ ràng cần phải hợp nhất để có thể đánh bại được boss chủ của Seri này. Thông tin về sự hợp nhất giữa Vegeta vs Goku cũng đã được sáng tỏ, hai người này sẽ hợp thành Gogeta chứ không phải là Vegeto. Từ đây, người hâm mộ lại đặt ra rất nhiều câu hỏi về việc sức mạnh  của Gogeta thực sự sẽ như thế nào ? Và anh ta có mạnh mẽ hơn Vegetto nổi tiếng trong Dragon Ball Super không ?


Rõ ràng, khi bạn nói về sức mạnh của Gogeta, bạn sẽ so sánh ngay với Vegetto. Vegetto là người mạnh nhất trong Dragon Ball Z và tiếp tục là một trong những người mạnh nhất của Seri  Dragon Ball Super. Chúng ta đã được xem ở cuộc chiến chống lại hợp thể Zamasu trong arc Tương lai và thật sự rất tuyệt vời.  Nhưng sức mạnh của Gogeta khi so sánh với Vegetto là như thế nào ?

Manga gốc Dragon Ball Z sẽ nói với bạn rằng Vegetto mạnh hơn và hợp thể khi sử dụng Potara sẽ tốt hơn, nhưng nó cũng đi kèm với một rủi ro là hợp nhất không được bền vững vì giới hạn thời gian có hạn là 1 tiếng, nếu dùng sức mạnh quá nhiều sẽ bị thoát ra sớm hơn .Nhưng sau đó, chúng ta được biết rằng khi bạn là một vị thần mà hợp nhất bằng Potara thì sẽ nhập thể mãi mãi và không thể tách ra được nữa.

Theo bản quét Dragon Devil được xuất bản gần đây bởi Shueisha, Gogeta ngang bằng về sức mạnh với Vegetto. Tất nhiên,  Gogeta cũng rất ngầu , nhưng về mặt kỹ thuật thì Vegetto tồn tại lâu hơn Gogeta ở trạng thái hợp thể, nhưng sức mạnh chiến đấu thì ngang nhau.

Trong trailer giới thiệu Gogeta đang chiến đấu với Brolly full sức mạnh và trạng thái anh ta sử dụng là Blue tương đương với Vegetto.  Hiện tại Goku vs Vegeta đã mạnh lên do đó sự hợp thể của hai người này cũng sẽ mạnh theo, do vậy Gogeta hay Vegetto đều sẽ có sức mạnh như nhau trong cùng một trạng thái chiến đâu

No comments