One Piece chap 919 Spoiler mới nhất, ngay phát hành. - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

One Piece chap 919 Spoiler mới nhất, ngay phát hành.


Rất nhiều thông tin đã được tiết lộ trong One Piece chap 918 ra mắt tuần vừa qua và những chi tiết trong chương này thực sự rất thú vị . Đầu tiên, sức mạnh của các headliners ngoại trự Hawkins là khá yếu và không thể chống lại sức mạnh của băng Mũ Rơm. Thứ hai, Kibi Dango của Tama có thể ảnh hưởng đến cả con người sở hữu trái ác quỷ động vật. Và chi tiết cuối cùng không kém phần quan trọng đó là hình ảnh tiết lộ rằng Momonosuke và các thuộc hạ của mình có phải thực sự đã chết. Điều này có thể sáng tỏ trong chương One Piece 919.

One Piece chapter 919 – Những bóng ma của Wano.

Luffy sẽ nhận được một bắt ngờ trong One Piece chap 919 sắp tới. Law và Zoro muốn cho Luffy tới lâu đài bỏ hoang của Kozuki Oden. Cảnh tượng trước đó được miêu tả về lâu đài này là tám ngôi mộ bên  nằm bên trong  với  năm cái tên đã chết là những người mà chúng ta từng biết : Kinnemon, Raizo, Kanjuro và Kozuki Oden với Momonosuke. Ba ngôi mộ kia là những cái tên bí ẩn chưa được tiết lộ .

Sự thật đằng sau những ngôi mộ được tìm thấy trong lâu đài của Oden là gì? Có những khả năng có thể xay ra như sau :
-  Những ngôi mộ đó là có thật và tuyên bố của Momonosuke rằng anh ta đã gặp Roger đúng một lần là chính xác
- Momonosuke và các thuộc hạ của mình đã chết một thời gian dài trước đây và có vẻ như họ sẽ trở lại để cứu đất nước mình. Nó cũng giải thích lý do tại sao Momo vẫn mới tám tuổi tại thời điểm hiện tại mặc dù họ đã rời khỏi đất nước khi Oden qua đời khoảng 20 năm trước đây. Tuy nhiên, điều này không thể giải thích làm thế nào một con ma ăn được trái ác quỷ và sống lại thành một người bình thường và có năng lực của loại trái cây này.
- Khả năng nữa là những người từ các ngôi mộ này đã có sở hữu năng lực của trái ác quỷ để họ có thể đi đến tương lai. Điều này sẽ phù hợp nhất vì nó giải thích  làm thế nào Momonosuke chỉ mới tám tuổi và cũng giải thích tại sao các thuộc hạ của Momo lại không già đi trong 22 năm.
Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là  Oden đã giả vờ chết và cố hoạt động ở dưới lòng đất để chiến đấu chống lại Kaidou. Tuy nhiên, ông ta sẽ bị phát hiện nhưng vào thời điểm đó thì Momonosuke đủ lớn để chạy trốn ra biển.

Cho dù những trường hợp như trên có xảy ra hay không thì chúng ta cũng sẽ biết trong One Piece chương 919. Hãy chú ý để theo dõi thêm những thông tin cập nhất.


No comments