One Piece chap 917 , Spoiler mới nhất, ngày phát hành - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

One Piece chap 917 , Spoiler mới nhất, ngày phát hànhOne Piece đang diễn ra hết sức nhanh chóng trong chương trước với các sự kiện ở Wano Country. Chúng ta đã thấy Urashima bị đánh bại chỉ với một chiêu Tsuppari, ngoài ra Holdem cũng đến ngay sau khi Urashima bị đánh bay vào căn nhà của hắn. Cuối cùng, không kém phần quan trọng  , Hawkins và Law đang trên đường tới  thị trận Bakura. Tất cả các Siêu tân tinh có mặt ở Wano đang tụ hội tại một địa điểm .


One Piece chapter 917- Speed là một phụ nữ.

Thông tin này đã được xác nhận trong bản Raws có sẵn trên mạng, Speed là một trong số 3 headliner khác đang ở thị trấn Bakura và đây là một cô gái. Cô ta là một kẻ nửa người nửa ngựa và cố ta thực sự là một kẻ giết người. Thiết kế nhân vật này giống như một nhân mã : cô ta có bốn chân với móng guốc và một cơ thể giống như con ngựa. Điều thú vị hơn là cô ta sử dụng cây cung với mũi tên làm vũ khí cho mình.

Chúng ta vẫn chưa biết liệu Speed có phải là một kẻ thù mạnh hay không, nhưng cô là một trong những headline của Kaido, vì vậy cô ta có thể rất mạnh. Trong khi đó, Luffy và Holdem đang có mặt ở thị trấn Bakura.Ở lối vào thị trấn Hawkins và Law đang chiến đấu với nhau trong One Piece chương 917.

One Piece chapter 917, ngày phát hành mới nhất.

Mình biết rằng, rất nhiều bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra với Luffy và những người khác ở thi trấn Bakura. Tuy nhiên, One Piece sẽ không ra mắt trong tuần này và chương mới sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 9.  Chúng ta  cùng nhau chờ xem tất cả các thành viên thuộc thuộc nhóm Siêu tân tinh hiện có ở Wano sẽ đối đầu nhau tại một cuộc chiến khốc liệt. Nếu điều này xảy ra, mình rất mong nhìn thấy khuôn mặt của Law khi cậu ta biết Luffy vs Zoro đã gây ra mọi chuyện như thế nào.
Có một khả năng nhỏ, có thể chương tiếp theo sẽ tập trung vào một số thành viên khác của băng Mũ Rơm. Đã lâu rồi kể từ khi chúng ta nhìn thấy Sanji và những người khác rời khỏi tàu Suny khi con tàu gặp nạn. Robin, Franky và Usopp cũng đã mất hút một thời gian khá dài. Và thực tế là Reverie vẫn đang diễn ra , có rất nhiều nội dung có thể xuất hiện trong chương tiếp theo ngoài những sự kiện ở Bakura.Băng Trái Tim và Mũ Rơm sẽ cứu Tama.

Trong chương trước, ta thấy Bepo bị đầu độc do ăn cá trên sống. Bởi vì điều này, họ sẽ cần thuốc để chữa trị cho anh ta , người có khả năng này đó chính là Kiku. Kiku hay Tsuru có thể đưa trà để chữa lành cho Bepo; điều này có thể là lý do để Law và những người khác tham gia vào cuộc chiến này. Cũng có thể, Law sẽ đánh nhau với Hawkin để ngăn cản anh ta vào thị trấn.
Trong khi đó, nhóm Luffy, Zoro, Kiku dự kiến sẽ chống lại Holdem, không biết 3 người này sẽ làm thế nào để chiến thắng kẻ ăn trái Sư Tử trong băng Kaido.Mọi thứ sẽ được trả lời trong One Piece chap 917. Xin mời các bạn cùng chú ý theo dõi nhé.


No comments