Đảo Hải Tặc chương 919 - Cuộc chiến giữa Luffy vs Jack hạn hán - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Đảo Hải Tặc chương 919 - Cuộc chiến giữa Luffy vs Jack hạn hán


One Piece chap 919 là một trong những chap được chờ đợi nhiều nhất trong một thời gian dài kể từ khi bắt đầu Wano arc. Hiện nay, tốc độ các tình tiết của truyện đang trở nên ngày càng nhanh hơn và mình nghĩ rằng nó sẽ đáp ứng được những mong mỏi của các bạn. Tuần trước, chúng ta đã được chứng kiến những hành động giữa Law Trafalgar và Basil Hawkins. Rất nhiều bạn trước đó đã nghĩ rằng Oda sẽ không cho Law vs Hawkins choảng nhau , nhưng tất cả là vượt ngoài sự mong đợi.Oda không chỉ tạo ra một cuộc đối đầu thú vị giữa L vs H mà còn làm cho khoảnh khắc chiến đấu này thêm phần thú vị. Ngoài ra, một cảnh nhỏ giữa Luffy vs Otama cũng rất đáng giá và mình muốn được thấy nhiều hơn nữa các chi tiết như vậy trong One Piece chap 919. Cảnh cuối về những nấm mồ được khắc tên của các nhân vật ở Wano mà chúng ta đã biết trước kia như; Momonosuke, Kinemon và các thuộc hạ đều đã chết. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết thì Long dâm momo và cáo già Kinemon vẫn còn sống. Đây là những điều thú vị nhất mà chúng ta cần lời giải trong chương 919.

Đến với những nội dung của One Piece chương 919, mình nghĩ chương này sẽ làm cho chúng ta có nhiều hơn những bất ngờ. Jack hạn hạn có thể sẽ xuất hiện và một cuộc chiến giữa con voi máu liều vs Luffy não cao su sẽ xảy ra , nhưng cũng có khi là Jack sẽ choảng nhau vs Zoro mù đường. Jack chắc chắn sẽ muốn trả thù cái vụ Luffy hành Holdem ra bã trong chương trước. Một chuỗi các sự kiến kéo dài trong nhiều chương sẽ dẫn tới một trận đánh lớn bắt đầu trong chương 919.

Tiếp tục, Những tấm bia mộ ở Wano sẽ được giải đáp trong chương này và hiện tại mình đang nghĩ  là Kozuki Oden vẫn còn sống. Nhưng tại sao ông ta lại được làm bia mộ như đã chết ? Phần còn lại của băng Mũ Rơm cũng có thể xuất hiện trong One Piece tuần này và chúng ta hãy cùng chờ đợi.Nơi để đọc One Piece chap 919.

Một số trang web không chính thức cho phép chúng ta đọc manga One Piece. Các bạn  click vào link dưới đây để đọc nhé.:

No comments