Phim One Piece ngoại truyện ra mắt vào năm 2019 - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Phim One Piece ngoại truyện ra mắt vào năm 2019


Những fan hâm mộ One Piece đang rất vui khi có thông tin xác nhận rằng bộ phim One Piece ngoại truyện sẽ được ra mắt vào năm 2019. Bộ phim cuối cùng mà chúng ta được xem là Film Gold chiếu vào năm 2016 . Từ đó đến nay đã hai năm rồi chúng ta chưa được xem bất kỳ bộ One Piece ngoại truyện nào, nhưng trong năm tới  sẽ có bộ phim mới.Đầu tiên, hãy nói về Film Gold. Film Gold , hoàn toàn không liên quan đến cốt truyện chính thức của One Piece. Câu chuyện dựa trên một nơi có tên Gran  Tesoro đây là một sòng bạc lớn trên biển. Luffy đã kết thúc cuộc phiêu lưu của mình bằng việc đánh bại Tesoro,người sở hữu sức mạnh trái Goru Goru no Mi .Nhìn chung bộ phim này rất hay nhưng không bằng Film Z.

Bây giờ, chúng ta sẽ nhận được một bộ phim mới vào năm tới đây, vậy nội dung của nó sẽ như thế nào ?

Chúng ta chưa biết gì về bộ phim và những thông tin mình có thể cung cấp cho các bạn ở dưới đây chỉ là tin đồn. Theo một số nguồn tin, bộ phim One Piece tiếp theo sẽ dựa trên Rox. Đối với những bạn không biết, Rox là một băng hải tặc huyền thoại đã tồn tại hơn 40 năm trước trong thế giới One Piece. Họ rất mạnh mẽ và một mình cai trị tất cả các vùng biển.


Big Mom và Kaidou là hai thành viên của phi hành đoàn nay và có khả năng có cả  Bakkin Shakki, thậm chí cả Edward Newgate . Thuyền trưởng của họ là một huyền thoại vô danh, người được cho là đã chết; dù sao đây cũng chỉ là tin đồn. Nếu bộ phim dựa trên băng hải tặc Rox ,điều đó có nghĩa là tập này sẽ xuất hiện trong arc Reverie.

Anime Blog sẽ nhận thêm nhiều thông tin về One Piece ngoại truyện trong tuần này trên Weekly Shounen Jump Iussue. Vì vậy, các bạn hãy chắc chắn theo dõi thường xuyên tại Tinanime.info nhé.  Còn bây giờ! Chúng ta sẽ cùng nhau chờ đợi One Piece chap 916 ra mắt trong tuần này. Chúc các bạn có một tuần vui vẻ.

No comments