Video quảng cáo “ One Piece "và "Dragon Ball Super Broly" - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Video quảng cáo “ One Piece "và "Dragon Ball Super Broly"Trong một video quảng cáo , bất ngờ hai tên tuổi lớn nhất trong lịch sử anime đã hợp tác để quảng bá cho bộ phim sắp tới. Monkey D. Luffy tới từ One Piece và Son Goku từ Dragon Ball. Hai nhân vật này đã hợp tác với nhau để quảng cáo cho bộ phim Dragon Ball Super Broly sắp tới được phát hành vào tháng 12.


Video quảng cáo Super Dragon Ball Broly

Sau  khi One Piece phát sóng tập 851 vào tuần trước, một video mới có Luffy và Goku đã được ra mắt. Video quảng cáo thực sự là từ hai clip khác nhau , nhưng các cảnh đã được hợp nhất để  làm cho Goku và Luffy xuấ hiện như đang nói chuyện với nhau.

Trong video, Lufy nói “ Tôi sẽ để mua đông này cho bạn, Goku”, trong đó Goku trả lời “ Yeah, để nó cho tôi.” Video này lấy cảnh được cắt từ trailer đầu tiên giới thiệu về Dragon Ball Super Broly. Những cảnh mới của Goku đánh với Broly cũng được đưa vào video. Super saiyan Blue Goku mạnh ngang với trạng thái mới khi tức giận của Broly.

Dragon Ball Super Broly sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm này và có vẻ như Luffy là một người ửng hộ bộ phim này. Nhưng liệu đây có phải là gợi ý cho một dự án lớn hơn không ? Nhiều năm trước, một dự án hợp tác giữa Goku, Luffy và Toriko ,khi bọn họ cùng nhau tham gia vào cuộc thi để được ăn món thịt ngon nhất trái đất. Hi vọng sẽ có sự hợp tác mới giữa One Piece và Dragon Ball.

One Piece 20th Anniversary Movie


Nói về One Piece, một bộ phim One Piece ngoại truyện mới sẽ ra mắt vào năm tới. Vẫn chưa có nhiều thông tin về bộ phim này, ngoại trừ việc phim sẽ được chiếu vào năm 2019. Bộ phim chào đón kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt One Piece. Nếu điều đó xảy ra thì Dragon Ball Super anime sẽ trở lại cùng thời điểm bộ phim One Piece kỷ niệm 20 phát hành. Chúng ta cũng có thể thấy Goku quảng bá phim One Piece.

No comments