One Piece chap 916 - Spoiler mới nhất, ngày phát hành - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

One Piece chap 916 - Spoiler mới nhất, ngày phát hànhChào tất cả các bạn! One Piece chap 915 đã ra mắt và tiết lộ cho chúng ta biết một số thông tin thú vị. Lý do mà O Tama bị bắt cóc đã sáng tỏ , trong khi đó nhóm Luffy, Zoro, O- Kiku đã tiến vào trong thị trận nơi có đầy rẫy các Ronin. Thách thức trước mắt của Luffy đó chính là Urashima, kẻ muốn cưới Kiku làm vợ. Mọi thứ đang dần trở nên thú vị hơn trong One Piece chap 916.


One Piece chap 916 spoiler chính thức .

One Piece chap 916 có tựa đề “ The Great Sumo of Wano” . Urashima nổi giận vì bị Kiku tấn công do vậy anh  đánh lại cô ấy. Luffy can thiệp và đẩy lùi đòn tấn công của Urashima và khi Luffy đang chiến đấu với Sumo , thì Luffy  được giới thiệu là một Sumo và họ đang trải nghiệm chiến đấu của mình là “ Hoàn thành chiến thắng chống lại Usopp.”

Bây giờ, điều này khá buồn cười vì “ Hoàn thành chiến thắng chống lại Usopp;”  tức là đang đề cập đến cuộc chiến của Luffy và Usopp, nhưng đây không phải là cuộc chiến thực sự của các chiến binh, bạn có thể tìm kiếm "Usopp vs Luffy cuộc chiến Sumo" và bạn sẽ thấy nó.

Tiếp tục, Holdem cố gắng véo má Tama, nhưng không có gì xảy ra, Tama bắt đầu khóc. Holdem gọi gia tộc Kozuki là một gia tộc độc ác sắp phá hủy Wano cách đây 20 năm, trước khi Kaido và Orochi tiếp quản.Chúng ta cũng được gặp Law cùng cướp biển Trái Tim và đúng như dự đoán anh ta xuất hiện như là một bác sĩ ở Wano.  Cảnh tiếp theo là Luffy đã đánh bay Urashima khiến anh ta đâm vào nhà của Holdem.

Con sư  tử của Holdem đưa Tama vào miệng , trong cảnh tiếp theo chúng ta thấy một trong những siêu tân tính đó chính là Hawkins, hắn ta đến vì sự hỗn loạn. Law thấy Hawkins và trở nên khó chịu, chắc có lẽ anh không muốn gây sự chú ý nhiều.


Sức mạnh của O – Kiku samurai hàng đầu xứ Wano.

Có những suy đoán gần đây rằng Kiku là một trong những Samurai mạnh nhất hiện này ở Wano country. Cô ấy đã cắt đứt chỏm tóc của Urashima  ở vị trí và độ đáo đó thì rõ ràng Kiku là một chuyên gia sử dụng kiếm. Ngay cả Luffy cũng ngạc nhiên trước hành động của Kiku, trong khi Zoro bắt đầu cầm kiếm và nói “ Còn quá sớm để gọi boss”. Mặc dù, còn quá sớm để chúng ta nói Kiku là một trong những người mạnh nhất , khi cô chỉ cắt một chỏm tóc  của Urashima trong khi hắn ta đã mất cảnh giác.

Nếu Law và phi hành đoàn của anh ta xuất hiện thì chương 916 này thực sự rất tuyệt. Họ tới để ngăn cản Luffy và Zoro trước khi hai người này phá hủy một số thứ ở Wano. Bọn họ sẽ làm điều đó, nhưng cuộc hội ngộ với băng Mũ Rơm chắc chắn sẽ rất khó khăn nếu Kaidou đánh hơi thấy.One Piece Chap 916 – Gifter với Mũ Rơm.

Trong chap 915, chúng ta biết rằng có một cuốc đấu mà người nào nếu thắng được Urashima thì sẽ nhận giải thưởng 500 đồng tiền vàng ; Điều này sẽ khiến cho mọi thứ thú vị hơn, vì có những cuộc đầu không vũ khí. Zoro có vẻ không thích điều này bởi vì tính cách của anh là không chiến đấu với người không có vũ khí. Đó là lý do tại sao  Zoro không chém những “ Đô vật Sumo” trần truồng trong chương cuối.

Nếu chiến đấu theo phong cách Sumo thì Luffy chắc chắn sẽ làm tốt điều này. Lý do để anh chiến đấu với Urashima đó chính là vì Tama. Mặc dù Urashima không có liên quan gì tới vụ bắt cóc Tama, nhưng Luffy không thể nhận biết được. Một lý do khác nữa đó chính là tiền thưởng với giá trị lên tới 500 đồng tiền vàng ; nếu Luffy giành được số tiền này không chỉ giúp cho Tama và chủ  nhân của cô bé, mà còn cả thị trấn điêu tàn nữa.

Hãy để trận đấu vật Sumo bắt đầu.


Thành thực mà nói ; nếu Luffy chiến đấu trong trận đấu vật kiểu Sumo thì mình rất muốn thấy  anh trong hình dạng Tank Man. Điều này có thể sẽ là hơi quá sức với Urashima, nhưng vì lợi ích của trận chiến và tính thẩm mỹ, Luffy nên ở dạng Tank man.  Mặc dù , cũng có khả năng Urashima là một chiến binh mạnh mẽ, nhưng thành thật mà nói anh ta không hề giống như vậy.

Với sự náo loạn mà nhóm Luffy đang gây ra , các Headliners của Kaidou có thể xuất hiện trong One Piece chương 916. Thật khó có thể tin rằng họ lại không tìm kiếm Luffy và Zoro sau khi cuộc chiến với Hawkins xảy ra. Hawkins có thể có lý do của riêng hắn, nhưng chắc chắn một điều nói cho Kaidou biết sự việc là một lựa chon sáng suốt.

No comments