One Piece chap 916 spoiler chính thức và One Piece chap 917 spoiler mới nhất - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

One Piece chap 916 spoiler chính thức và One Piece chap 917 spoiler mới nhất


One Piece Spoiler chính thức cuối cùng đã ra mắt và có vẻ như rất nhiều điều thú vị sẽ xảy ra trong One Piece tuần này. Chúng ta cũng sẽ gặp lại Trafalgar Law vs Hawkins và không để các bạn phải chờ lâu chúng ta hãy bắt đầu với những thông tin mới nhất.
Các spoiler đã được cung cấp bởi U/Mandar391 trên Reddit. One Piece chap 916 có tựa đề “ The Great Sumo of Wano” . Urashima nổi giận vì bị Kiku tấn công do vậy anh  đánh lại cô ấy. Luffy can thiệp và đẩy lùi đòn tấn công của Urashima và khi Luffy đang chiến đấu với Sumo , thì Luffy  được giới thiệu là một Sumo và họ đang trải nghiệm chiến đấu của mình là “ Hoàn thành chiến thắng chống lại Usopp.”

Bây giờ, điều này khá buồn cười vì “ Hoàn thành chiến thắng chống lại Usopp;”  tức là đang đề cập đến cuộc chiến của Luffy và Usopp, nhưng đây không phải là cuộc chiến thực sự của các chiến binh, bạn có thể tìm kiếm "Usopp vs Luffy cuộc chiến Sumo" và bạn sẽ thấy nó.

Tiếp tục, Holdem cố gắng véo má Tama, nhưng không có gì xảy ra, Tama bắt đầu khóc. Holdem gọi gia tộc Kozuki là một gia tộc độc ác sắp phá hủy Wano cách đây 20 năm, trước khi Kaido và Orochi tiếp quản.Chúng ta cũng được gặp Law cùng cướp biển Trái Tim và đúng như dự đoán anh ta xuất hiện như là một bác sĩ ở Wano.  Cảnh tiếp theo là Luffy đã đánh bay Urashima khiến anh ta đâm vào nhà của Holdem.

Con sư  tử của Holdem đưa Tama vào miệng , trong cảnh tiếp theo chúng ta thấy một trong những siêu tân tính đó chính là Hawkins, hắn ta đến vì sự hỗn loạn. Law thấy Hawkins và trở nên khó chịu, chắc có lẽ anh không muốn gây sự chú ý nhiều.

One piece chap 917- Điều gì sẽ xảy ra ?


Bây giờ đến phần dự đoán, Hawkins cuối cùng cũng có thể trở thành đồng minh với Law và Luffy. Lý do mình nói điều này là bởi vì không đời nào Hawkins có thể đánh bại Luffy, Zoro và Law. Điều này là quá mức cần thiết, lý do duy nhất khiến Zoro bị thương trong trận chiến với Hawkins đó chính là việc không nhận thức được khả năng của Hawkins.

Mình biết có thể đây là hơi quá, nhưng  Zoro đủ mạnh thậm chí  đủ sức để đối đầu với các chỉ huy của tứ hoàng Kaido. Sau Timeskip Zoro thậm chí còn chưa thể hiện hết sức mạnh của mình và lần đầu anh ấy bị thương  , thì nguyên nhân như mình đề cập ở trên.

Đó là tất cả những thông tin hiện tại mình có, One Piece chap 917 sẽ không ra mắt trong tuần tới. Mọi thông tin mới nhất về One Piece mình sẽ cập nhật trên Anime Blog. Nên các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website để theo dõi nhé.


No comments