One Piece chap 915 , Spoiler mới nhất, ngày phát hành - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

One Piece chap 915 , Spoiler mới nhất, ngày phát hànhOne Piece chap 915 nơi cập nhật các Spoiler mới nhất và ngày ra mắt của bộ manga này. Trong bài viết này mình sẽ liên tục cập nhật các nội dung liên quan tới One Piece chap 915  các bạn nhớ thường xuyên đón đọc nhé.

One Piece chap 915 - Spoiler chính thức

“ Trong thị trấn Boluo, có một giải đấu Sumo đang diễn ra. Urashima đang ăn trong quán với Gifter, Mouseman, một người sử dụng trái Smile chuột. Khi Urashima đề cập đến việc anh rất muốn làm gì đó để có thể lấy được O – Kiku, Mouseman khuyên anh hãy chiếm đoạt cô ấy bằng vũ lực như là một hậu duệ của Samurai. Urashima ném thức ăn của mình xuống đất và yêu cầu chủ quan ăn “ Ta thích tanuki, vậy nên hãy chuẩn bị tanuki ngay lập tức!.”
O – Tama được đưa đến một nơi đồn trú, bên trong đó có những headliners, Holdem một người ăn trái Simle Sư Tử. Trên bụng hắn có khuôn mặt một con sư tử  và thường xuyên gầm rú. Holdem muốn bắt Tama vì thích năng lực của cô bé  đó chính là khả năng thuần hóa động vật.
Khi đó Luffy và những người bạn đã đến cổng chính của thị trấn Buluo. Luffy hét to lên rằng họ tới đây để cứu O – Tama , vs cái hành động ngu ngốc của mình  thì Luffy cũng bị ngăn lại bơi Kiku. Một đám Ronin xông lên sau khi nghe tiếng hét, nhưng Luffy đã đánh hết bọn chúng với Haki Ba Vương. Khi họ đến trung tâm thành phố, một đô vật Sumo xuất hiện và tiến tới họ.
Sâu trong thị trấn, có một sự kiện mà ở đó , nếu bất kỳ ai hạ được Urashima thì sẽ có 500 đồng tiền vàng. Khi phát hiện ra O – Kiku, Urashima rất vui mừng vì nghĩ rằng cô ấy đã quyết định làm vợ của mình. Tất cả những Fangirl của hắn đếu thấy tức giận vì điều đó, hắn ra lệnh cho các tùy tùng của mình tới bắt O – Kiku.
O – Kiku cố gắng nấp sau lung Zoro nhưng không thể che giấu được cơ thể to lớn của cô. Okiku đã bị bắt và người dân trong thị trấn trở nên tức giận vì một cô gái hầu tra lại ở trong thị trấn. Urashima giận dữ hét lên rằng, dù họ là người thường hay là một người hầu tra thấp kém, thì đó là tự do của họ cho dù sống hay chết. Urashima cố gắng ôm lấy O – Kiku, nhưng Kiku rút thanh kiếm của mình ra cắt ngọng đuốc của Urashima.
Mọi thứ đang trở nên thú vị, Luffy vui mừng vì điều đó
-          - Kết thúc chap -

One Piece chap 915 ngày phát hành.

Chương 915 sẽ ra mắt tiếp nối chương 914 mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào. Nó sẽ chính thức ra mắt vào chủ nhật ngày 26 tháng 8 năm 2018. Bản scan sẽ có từ 2 đến 3 ngày trước khi bản chính thức ra mắt , vì vậy chúng ta sẽ có một vài thông tin vào ngày thứ 6 tuần này. 

One Piece chapter 915 Spoiler mới nhất,

Trong One Piece chap 915 mới nhất này một số spoiler có thể xảy ra , trước đó chúng ta cũng biết rằng Kiku cùng với Luffy và Zoro đang đuổi theo những kẻ bắt cóc O – Tama. Họ đang đi thẳng tới quận Bakura , đây là nơi sống của các quan lại Wano. Cuối cùng chúng ta thấy Law xuất hiện và có ý muốn ngăn cản hành đông điên dại của Luffy và từ đây câu chuyện One Piece 915 được tiếp điễn.

Trong chương tiếp theo của One Piece, có lẽ chúng ta sẽ thấy Luffy và Zoro sẽ bị băng cướp biển Trái Tim ngăn cản. Chắc chắn rằng , sự ngăn cản của Law không đủ tác dụng để dừng lại hành động giải cứu O-tama của Luffy. Vì vậy,  rất có thể Law sẽ sử dụng trái ác quỷ của mình để cứu O – Tama khỏi tay sai của Kaido. Tiếp nối câu chuyện , có lẽ chúng ta sẽ biết thêm nhiều về O – Kiku, Samurai chỉ mới đặt chân tới Wano được 1 tháng.


One Piece chap 915, ngày phát hành

Chương tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 8 năm 2018. Các bản Scan sẽ xuất hiện trước 2- 3 ngày trước khi ra mắt bản chính thức.

No comments