One Piece chap 914 - Trái ác quỷ Batman và Linh Dương xuất hiện - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

One Piece chap 914 - Trái ác quỷ Batman và Linh Dương xuất hiệnOne Piece chapter 914 đã ra mắt ngày hôm qua sau 2 tuần chờ đợi và mình biết rằng gần như tất cả các bạn đã đọc nó. Chương này khá hay, mình thích nó. Mặc dù , nó không có nhiều hành động gây cấn, nhưng đổi lại chúng ta đã biết rất nhiều thứ về đất nước Wano ở hiện tại và cả 20 năm về trước.


Đầu tiên, mình muốn thông báo cho các bạn biết rằng Otama đã được chữa trị  nhờ loại thuộc mà O – Tsuru và O – Kiku đã  bào chế cho cô bé. Dường như thuốc đã có tác dụng tốt và bây giờ Tama hoàn toàn ổn. Mình thích khoảnh khắc mà O Tsuru đưa cho cô bé cháo đậu đỏ, đây là món ăn lần đầu tiên trong đời cô bé được ăn trong ngày sinh nhật.


Tiếp tục, chúng ta cũng có được thông tin về gia tộc Kozuki sống trong lâu đài Oden khoảng 20 năm trước và họ cai trị toàn bộ Wano. Họ cũng tạo ra một trang trại nơi đó trồng đủ mọi thứ và cung cấp nó cho người dân Wano, lúc đó mọi người sống rất hạnh phúc.  Đó là một thiên đường ; tuy nhiên sau khi Shogun tiếp quản , bọn họ đã  dùng những thứ đó cho chính mình và bán những cái thối nát cho người dân.

Trong chap 914 này chúng ta cũng được gặp 2 người sử dụng trái ác quỷ Simle khác , bọn họ chính là thuộc hạ của Kaido, mặc dù họ chỉ sử dụng trái ác quỷ nhân tạo.  Hai người đó  chính là một tên Batman (người Dơi) và Gisello (người Linh Dương), bọn họ đã bắt cóc Otama và điều này đang khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

Luffy và Zoro cùng với O –Kiku đang cùng nhau đi giải cứu O – Tama và Kiku được tiết lộ cô ấy chính xác là một Samurai. Cuối chương 914 chúng ta thấy Law  Trafalgar xuất hiện, anh ta vẫn Cool ngầu như xưa và đang trên đường ngăn cản hành động dại dột của Luffy vs Zoro.

Minh thực sự  thích chương tuần này, nhưng chắc chắn rằng One Piece chap 915 ra mắt vào tuần tới sẽ hấp dẫn hơn nhiều, bởi vì  có khả năng sẽ xảy ra một cuộc chiến giữa Luffy- Zoro , Law  với Hawkins , Holdem và Speed.  Có lẽ bọn họ sẽ không rời đi mà không cứu được O tama , thực sự điều gì sẽ xảy ra trong chương 915 ?


Các bạn có suy nghĩ gì về One Piece chap 914 ? và bạn nghĩ như thế nào về One Piece chap 915 trong tuần sau ? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé.

No comments