One Piece chap 914 Spoiler mới nhất, ngày phát hành - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

One Piece chap 914 Spoiler mới nhất, ngày phát hành


One Piece chap 914 nơi cập nhật các spoiler mới nhất . Trong bài viết này AnimeBlog sẽ thường xuyên cập nhật các nội dung mới của chương 914 này. Xin mời các bạn cùng chú ý đón xem.
One Piece chap 914 – Spoiler mới nhất (cập nhật ngày 16-8-2018)


Cập nhật mới

Thuốc đã có tác dụng và Tama đang phục hồi. Kiku đang điều trị viết thương cho Zoro. Kiku sử dụng từ xưng hô “Sessha” thay vì dung “Tôi” và cô ấy cao gần 3 mét. Tsuru muốn Tama ăn “Shiruko”, nhưng không có tiền nên Tama từ chối ăn nó. Sau đó Tsuru nói, nếu Tama không ăn nó thì cô ấy sẽ vứt nó đi; Sau khi Tama ăn Shiruko , cô bé đã khóc vì nó rất ngon. 20 năm trước , gia tộc Kozuki đã sống trong lâu đài Oden và cai trị vương quốc Wano.

Ngài Oden đã tạo ra một đồn điền không lồ cung cấp cho mọi người những món ăn ngon của Kuri. Việc trông cây bây giờ thuộc về Orochi , Tsuru và những người khác mua nguyên liệu thừa từ chúng Sau khi Tsuru tiết lộ hoàn cảnh bên trong của Wano thì kẻ nào đó đã nhắm mũi tên bắn thẳng vào cô ấy. Zoro chăn mũi tên băng thanh katana. Người bắn mũi tên là một trong những người đã ăn trái ác quỷ Smile và trở thành Batman. Hắn ta muốn giết Tsuru vì đã sỉ nhục Shogun.Một mũi tên khác lại nhắm vào Tsuru , nhưng Zoro đã chặn tất cả chúng. Khi họ đang bị phân tâm bởi tên Batman thì một kẻ khác cũng ăn trái ác quỷ Simle đã bắt cóc Tama.


Để giải cứu Tama, Kiku lấy một thanh Katana cùng với cô và đi theo người phù thủy. Luffy và Zoro cùng đi với cô ấy. Các Gazelleman đang hướng đến thị trấn  và Hawkin, Holdem và Speed cũng như 30 kẻ ăn trái Simle khác đang đợi. Luffy hỏi chính xác Kiku là ai và cô ấy trả lời “Tôi (sessha) là một Samurrai !”. Sau khi Law nghe được từ Bepo rằng Luffy và những người còn lại đang đi đến thị trận chính, anh ta nói “ Này đợi đã ! Không có gì ngoài những rắc rối! chúng ta phải ngăn chặn những tên ngốc này lại.

-    One Piece chap 914 Spoiler: Cập nhật ngày ra mắt


One Piece 914 không ra mắt vào tuần trước do lễ hội Obon ở Nhật Bản, và kết quả là chúng ta phải đợi thêm một tuần nữa để tới chương tiếp theo.  Điều này khiến cho người hâm mộ cảm giác khó chịu bởi vì chờ đợi quá lâu từ lúc One Piece chap 913 xuất hiện. Tuy  nhiên, tin tốt là Weekly Shounen Jump Issue #38 đã rò rỉ một vài tin đồn , One Piece 914 có thể ra mắt bất cứ lúc nào vào thứ năm.
Có nhiều thông tin mơ hồ liên quan đến ngày phát hành One Piece 914, nhưng chúng ta cùng hi vọng nó đến càng sớm các tốt.

One Piece chap 914 Spoilers : Liên minh siêu tân tinh (cập nhật ngày 12/8/2018)

- Hiện tại Kaidou đang quản lý 4 siêu tân tinh đó chính là : Eustass Kid , Basil Hawkins, Scratchman Appo và X Drake. Có thể bốn người bọn họ đang làm việc dưới chướng của Kadiou chỉ vì mạng sống của mình bị đe dọa. Hoặc có thể có một lý do nào khác bao gồm khả năng làm việc cho Kaidou để tạo ra một lợi thế .

- Tuy nhiên, Nếu bọn họ không thể đánh bại Kaidou hoặc chỉ là thoát khỏi Wano thì họ sẽ muốn làm đồng minh vs Luffy. Nếu liên minh các Siêu Tân Tinh được hình thành thì bọn họ sẽ đánh bại mọi kẻ thù và có lẽ một hạm đội Grand Straw hat khác sẽ được hình  thành. Nếu liên minh này được hình thành thì chính phủ thế giới sẽ không thể đứng ngoài cuộc chơi. Thật sự rất hào hứng để đón xem các sự kiện xảy ra tại Wano.


No comments