Dragon Ball Super : Broly Tiết lộ Super Saiyan God Vegeta - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Dragon Ball Super : Broly Tiết lộ Super Saiyan God Vegeta


Chúng ta đã biết rất nhiều thông tin liên quan đến bộ phim Dragon Ball Super trong thời gian gần đây và hôm nay trong bài viết này mình sẽ tiết lộ cho các bạn nhiều  tin thú vị hơn nữa. Bộ phim này đang tiến triển từng ngày ,để trở thành bộ phim Dragon Ball được tìm kiếm nhiều nhất từ trước tới nay. Đối với những bạn chưa biết rõ , bộ phim này được ra mắt sau khi kết thúc giải đấu sức mạnh.


Broly sẽ là nhân vật phản diện chính của bộ phim và anh đang được xây dựng như là một người mạnh nhất mà Goku cùng với Vegeta đã từng phải đối mặt. Tuần trước, chúng ta đã có một vài hình ảnh về mẫu thiết kế nhân vật Broly  và một số gợi ý về quá khứ của hắn. Trong thời gian này, chúng ta lại nhận được thêm nhiều bản scan về Broly và một vài thứ mà chúng ta đang chờ đợi. Super Saiyan God Vegeta đã xuất hiện, trước đó có thông tin cho rằng Vegeta sẽ sử dụng trạng thái Super Saiyan God trong loạt phim mới. Các thiết kế nhân vật Vegeta đã tiết lộ cho chúng ta biết điều này , vào một số thời điểm nhất định Vegeta sẽ sử dụng trạng thái God.

Bây giờ, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về Vegeta ở dạng Super Saiyan God. Vì vậy, nếu bạn nào nói rằng Vegeta không thể sử dụng được trạng thái này thì  nên xem lại. Vegeta đã sử dụng nó trong manga ở cuộc chiến với Goku Black.Tuy nhiên, điều đó không xảy ra trong anime.Một hình ảnh mới đã cho chúng ta thấy Vegeta có mái tóc đỏ và đây là điều mà chúng muốn .

Bức ảnh này nhìn đẹp, mặc dù chất lượng không tốt cho lắm, sau này sẽ có những ảnh có chất lượng tốt hơn các bạn hãy đợi nhé. ảnh này có vẻ là tác phẩm của Yuya Takahashi một người được rất nhiều fan yêu quý.


Đây là bản tóm tắt về Dragon Ball Super Broly dành cho các bạn quan tâm.

““Trái đất đã trở lại hòa bình một lần nữa sau giải đấu sức mạnh. Nhận ra rằng các vũ trụ vẫn còn rất nhiều những người mạnh mẽ hơn nữa để chiến đấu, Goku đã dành tất cả thời gian để tập luyện nhằm giúp mình đạt được thêm một tầm cao mới. Sau đó một ngày, Goku và Vegeta lại phải đối mặt với một Saiyan gọi là “Broly”, người mà trước đây họ chưa từng thấy.”

Sẽ có nhiều hơn nữa thông tin về Dragon Ball Super Broly được cập nhật, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website Anime Blog trên trang web Tinanime.info để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

No comments