Dragon Ball Super: Broly tiết lộ thú vị đầu tiên trong đoạn mở đầu bộ phim. - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Dragon Ball Super: Broly tiết lộ thú vị đầu tiên trong đoạn mở đầu bộ phim.Chào các bạn! mình đã trở lại với nhiều chi tiết mới về Dragon Ball Super Movie. Như chúng ta đã biết , giải đấu sức mạnh đã kết thúc với chiến thắng thuộc về vũ trụ 7 và sự phục hồi tất cả các vũ trụ đã bị phá hủy. Sau đó chúng ta thấy Goku cùng Vegeta đang tập luyện và có vẻ như  bọn họ luôn làm như vậy. Bây giờ, mình có một ít thông tin từ bản xem trước mới nhất của Dragon Ball Super; Broly. Bản xem trước này đã tiết lộ khá nhiều thông tin về bộ phim .

Đây là bản preview chính thức được dịch bởi Todd Blankenship(Herms98 trên Twitter).
“Trái đất đã trở lại hòa bình một lần nữa sau giải đấu sức mạnh. Nhận ra rằng các vũ trụ vẫn còn rất nhiều những người mạnh mẽ hơn nữa để chiến đấu, Goku đã dành tất cả thời gian để tập luyện nhằm giúp mình đạt được thêm một tầm cao mới. Sau đó một ngày, Goku và Vegeta lại phải đối mặt với một Saiyan gọi là “Broly”, người mà trước đây họ chưa từng thấy.

Người Saiyans được cho là gần như hoàn toàn bị xóa sổ khi hành tinh Vegeta bị hủy diệt, vậy điều gì đang diễn ra trên Trái Đất ? Cuộc gặp giữa ba người Saiyan có mục địch theo đuổi khác nhau đã biến thành một trận chiến tàn khốc, ngay cả với Freeza cũng đã bị cuốn vào cuộc chiến này.”

Qua đoạn giới thiệu trên, có các chi tiết quan trọng mà chúng ta cần phải để ý đó chính là ; Goku và Vegeta chưa bao giờ gặp Broly; điều này chắc chắn những bộ phim trước đây nói về Broly sẽ trở thành dĩ vàng và không có mội liên hệ nào với bộ phim mới này. Hơn nữa, chúng ta còn biết Broly đến trái đất với một số mục đích , nhưng chưa rõ đó là gì.  Có vẻ như Freeza sẽ tham gia vào cuộc chiến , nhưng không rõ mục đích của tên đại ác ma này thế nào .

Hi vọng rằng, sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết về bộ phim. Hãy theo dõi thường xuyên nhé.

No comments