Dragon Ball Super:Broly 5 điều dáng để chờ đợi - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Dragon Ball Super:Broly 5 điều dáng để chờ đợi


   Dragon Ball Super:Broly rất có thể sẽ là bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất trong năm nay. Đã nhiều tháng kể từ khi chúng ta nhận được thông tin quảng cáo về bộ phim, nhiều điều thú vị dần dần lộ diện  và nó đã khiến cho người hâm mộ trở nên phấn khích.

   Gần đây , hãng sản xuất phim đã đưa ra thêm một đoạn quảng cáo cho bộ phim ở Nhật Bản, nhưng chúng ta vẫn còn tới 4 tháng nữa thì bộ phim mới  chính thức công chiếu.Cho nên đây chỉ là cách thức khiến cho người hâm mộ thêm quan tâm tới bộ phim mà thôi.
Bài viết này sẽ đưa ra cho các bạn 5 điều mà chúng ta nên chờ đợi ở bộ phim sắp tới.

5. Dragon Ball phong cách mới.

Vâng. Dragon Ball Super : Broly tập 1 mặc dù chưa ra mắt, nhưng chúng ta vẫn chờ đợi những sự đổi mới sẽ xuất hiện trong bộ phôn phim này. Như thông tin trước đó đã được đăng tải Naohiro Shintani đã thay thế Tadayoshi Yamamuro chịu trách nhiệm về hình ảnh của phim. Đạo diễn Nagamine nói rằng họ sẽ làm mọi thứ để hiện đại hóa Dragon Ball Super với những phóng cách và phương pháp làm hoạt hình mới nhất.

4. Fusion

Một trong những điều được mong chờ nhất về bộ phim sắp tới là “Hợp Thể”. Có một số đồn đoán về việc xuất hiện Super Saiyan Blue Gogeta trong bộ phim mới. Thật tuyệt nếu chúng ta được gặp lại Gogeta trong DBS sắp tới.

3. Câu chuyện về Saiyan

Đây là một trong những điều chúng ta biết đầu tiên về bộ phim. Dragon Ball Super:Broly sẽ cho chúng ta thấy về lịch sử của người Saiyan. Cụ thể, đó là về Goku và Broly theo ý kiến của mình.

2. Sự trở lại của Bardock.

Mình đã đưa ra một vài thông tin trước đó về khả năng Bardock sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới, bạn có thể xem lại nếu như bạn muốn. Nói một cách dễ hiểu, Bardock sẽ xuất hiện trong bộ phim như là một phần cốt truyện nói về Goku. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra.

1.Ultra Instinct.

Goku đã đạt được sức mạnh thần thánh này trong giải đấu sức mạnh, nhưng bạn có nghĩ là Ultra Instinct sẽ xuất hiện trong bộ phim mới hay không. Mình khá chắn chắn  Goku sẽ đạt được trạng thái Ultra Instinct trong cuộc chiến với Broly. Hơn nữa, một số những thông tin rò rỉ cho thấy Vegeta có thể sử dụng hình thức này trong thương lai, nhưng không chắc chắn nó sẽ xuất hiện trong cuộc đối đầu với Broly.
Bạn có thích thú với Dragon Ball Super:Broly  hay không.

No comments