Dragon Ball Hereos tập 3 - Spoiler mới nhất , ngày phát hành - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Dragon Ball Hereos tập 3 - Spoiler mới nhất , ngày phát hành


Đã lâu sau khi tập 2 của Dragon Ball Heroes được phát hành. Đây không phải là  loạt Anime như thông thường, đó là lý do tại sao mội tập phim đều qúa ngắn và không phát hành thường xuyên. Tuy nhiên, bộ truyện vẫn còn rất tốt với sự ra đời của các nhân vật mới như Fuu và Cumber. Trong Dragon Ball Hereos tập 3, chúng ta sẽ thấy cuộc chiến của chiến binh hùng mạnh nhất đó chính là Vegito vs Saiyan Cumber.


Dragon Ball Heroes tập 3 Spoilers.


Khi nói đến sức mạnh, không phải Vegeta và Goku có thể đánh bại được Cumber kể cả trong trạng thái Super Saiyan Blue. Thật không may, Trunks đã cố gắng đánh lạc hướng Cumber để cho Goku và Vegeta có thể đeo những bông tại Potara. Kế hoạch này đã phản tác dụng khi chính Trunks lại trở thành con tin và anh thực sự bất lực trước sức mạnh của Cumber.

Một cuộc chiến lớn sẽ bắt đầu giữa hai chiến binh mới này. Một đoạn video quảng cáo cho Super Dragon Ball Heroes đã cho thấy một cảnh trong cuộc chiến. Có vẻ như Vegito Blue đấu ngang ngửa với Cumber, nên chúng ta có thể nói rằng Cumber có cấp độ sức mạnh tương đương với Zamasu hợp nhất. Vấn đề duy nhất của Vegito Blue là khi anh ta sử dụng sức mạnh quá nhiều, thì thời gian hợp thể của bông tai Potara sẽ  rút ngắn.

Mọi thứ sẽ thú vị hơn khi nói đến Cumber trong Dragon Ball Hereos tập 3. Không chỉ vì anh ta sẽ chiến đấu với Vegito Blue, mà anh ta sẽ giải phóng sức mạnh thực sự và tất nhiên đó là hình dạng cuối cùng của anh. Nếu Cumber không bằng sức mạnh của Vegito Blue, thì ít nhất anh ta có thể sử dụng God Ki.

Dragon Ball Heroes tập 3 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 8 năm 2018, đây sẽ là cuộc chiến thực sự thú vị giữa Vegito Blue vs Cumber. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

No comments