One Piece chap 915 - Cướp biển Trái Tim ở Wano - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

One Piece chap 915 - Cướp biển Trái Tim ở Wano


 Nhắc đến thuyền trưởng của băng Mũ Rơm chắc chắn các bạn cũng biết rằng ,Luffy nhà ta là kẻ không biết lập kế hoạch. Trong One Piece chương 914 Luffy, Zoro cùng với Kiku đang đuổi theo kẻ bắt cóc Tama. Bọn họ thực hiện các hành động của mình theo cảm tính và đang phá vỡ mọi kế hoạch mà Law sắp xếp. Điều này khiến anh ta điên đầu.

One Piece chap 915 – Cướp biển Trái Tim ở Wano.

Khi tâm trí của Luffy đang đặt vào một việc gì đó mà anh muốn làm, thì gần như Luffy không thể dừng lại. Kết hợp với  Lù là những người có cùng chí hướng như Zoro ; chỉ có hai điều có thể xay ra, một là chúng tự  tiêu diệt hoặc ai đó sẽ tiêu diệt chúng. Mọi thứ đang diễn ra và có vẻ như Law cùng với băng cướp biển Trái Tim cần phải dựa vào sự may mắn của Luffy cùng với Zoro trong các trận đánh.

Trong chương trước đã tiết lộ rằng Law cùng nhóm anh ta đã ở wano được một vài tuần. Bọn họ đã thấy nhóm Luffy đuổi theo tên Batman,  nhưng với vị trí ở trên đỉnh núi, có thể là quá muốn để ngăn cản Mũ Rơm vào lúc này. Họ sẽ bị kéo vào cuộc chiến bởi vì Luffy và Zoro sẽ gặp nhiều rắc rồi nếu như Law không can thiệp. Đặc biệt, khi bọn họ đang đi vào thị trấn nơi  có các thành phần theo Kaidou.

Trận chiến của các Siêu Tân Tinh


Bên trong thị trấn, có thể nói rằng Hawkins, Speed và Holdem đang đợi nhóm Mũ Rơm xuất hiện. Như Zoro đã nói vụ bắt cóc dường như đã được lên kế hoạch và có khả năng Hawkins là người đứng đầu chuyện này. Sẽ có một cuộc đấu thứ hai giữa Hawkins vs Mũ Rơm nhưng lần này, Law xuất hiện và ngăn cản cuộc chiến này .
Hai nhân vật mới dự kiến xuất hiện trong One Piece chap 915 đó chính là Holdem và Speed. Nếu bọn họ là tay chân thân cận của Kaidou thì chắc chắn rằng  đây sẽ là những đối thủ mạnh của Luffy cùng với nhóm bạn của mình.


No comments