Boruto : Naruto Thế hệ kế tiếp tập 70 , Spoiler mới nhất, ngày phát hành. - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Boruto : Naruto Thế hệ kế tiếp tập 70 , Spoiler mới nhất, ngày phát hành.


Boruto tập 69 đã ít nhiều xác nhận sự kết thúc của Chocho Arc. Đó là một arc khá vui nhộn và nó cho tất cả mọi người thư giãn.  Tập trước , Tomaru đã bị bắt cóc bởi những Ninja bí ẩn đeo mặt nạ. Để giải cứu anh ta khỏi những kẻ bắt cóc đòi tiền chuộc. Họ đặt điều kiện phải cho nữ diễn viên Ashina đi trao đổi.

Tập tiếp theo, Tập tiếp theo của Boruto có tựa đề “ Mặt đối lập của sự lo lắng” và được ra mắt vào ngày 23 tháng 8 năm 2018. Tập phim sẽ tập trung vào Metal Lee , đây sẽ là một trong những Konoha Genin hứa hẹn nhất. Chúng ta đều biết rằng Metal rất giỏi chiến đấu , nhưng bản thân lo lăng là một vấn đề lớn đối với anh. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy Metal được cha mình là Rock Lee hưỡng dẫn cách để vượt qua tâm lý lo lắng.

Metal Lee tin rằng mình có cách để vướt qua được sự lo lắng, tuy nhiên, cách đó đã không hiệu quả và Metal đang rất chán nản . Vì vây, anh ngừng tập luyện theo lệnh của cha mình. Metal Lee gặp Might Guy một trong những nhân vật chủ chốt trong cuộc chiến Ninja vĩ đại lần thứ 4.

Might Guy cung cấp cho Metal một số lời khuyên về cách cải thiện kỹ năng của mình và khắc phục điểm yếu lớn nhất của bản thân. Tập phim sẽ khá đặc biết vì sự xuất hiện của Might Guy sau một thời gian rất dài Vì vậy,  chúng ta sẽ được vui vẻ. Thông tin về tập này sẽ tiếp tục được Anime Blog cập nhật , các bạn nhớ thường xuyên ghé thăm nhé.

No comments