Attack On Titan phần 3 tập 5 - Spoiler mới nhất, ngày phát hành - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Attack On Titan phần 3 tập 5 - Spoiler mới nhất, ngày phát hành


Trong bài viết này, mình sẽ nói về Attack On Titan phần 3 tập 5. Như các bạn đã biết mùa thứ 3 của bộ phim đã bắt đầu phát sóng với 4 tập đã được công chiếu. Nhìn chung, theo ý kiến của mình thì mọi chuyện có vẻ ổn cho tới thời điểm hiện tại. Chúng ta đã biết Eren có khả năng điều khiến Titan khác bằng tiếng thét của mình ,khả năng này của cậu ta đang bị  nhòm ngó bởi người của chính phủ .

Erwin Smith nhận ra những gì họ đang làm và vì lý do đó , ông có kế hoạch lật đổ nhà vua và thay thế ông ta băng Historia, người thuộc dòng máu hoàng gia. Sau khi Erwin bị bắt, mọi thứ có vẻ đã rất không ổn vs anh ta và thậm chi Erwin có thể bị kết án tử hình. Phần còn lại của kế hoạch phụ thuộc vào Levi và Quân đoàn trinh sát , điều này làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Mình nghĩ rằng  Attack On Titan phần 3 có chất lượng trung bình. Nhịp độ ra các tập phim đã có vấn đề và  một lần nữa bị trễ nãi vào tuần trước.  Chúng ta hi vọng những vấn đề này sẽ sớm được giải quyết để có thể theo dõi những tập khác tốt hơn. Chuyến sang Attack On Titan phần 3 Spoiler của tập 5. Chúng ta sẽ thấy Levi , Jean và các thành viên khác của Quân đoàn trinh sát sẽ hành động.

Nhiệm vụ của họ sẽ rất khó khăn vào lúc này, họ phải giải cứu Eren và Historia  đồng thời ngăn chặn việc thi hành án đối với Erwin Smith và đây là những việc hết sức khó khăn. Nhưng, đó không phải là tất cả, Levi cũng phải đối phó với Kenny và đây không phải là việc dễ dàng.

Attack On Titan phần 3 tập 5 có tiêu đề “Trả Lời”. Có nhiều trang web để cho các bạn xem bộ phim này. Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 8 năm 2018.

No comments