Super Saiyan Blue Evolution của Vegeta có xuất hiện trong Dragon Ball Super:Broly - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Super Saiyan Blue Evolution của Vegeta có xuất hiện trong Dragon Ball Super:Broly


Chào tất cả các bạn! Trong bài viết này, mình muốn nói nhiều điều hơn về Dragon Ball Super với  những chi tiết thú vị đã phát hiện ra trong thời gian gần đây.Dragon Ball Super Broly đã được thông báo  tới các fan vào tháng 3 sau khi kết thúc  giải đấu sức mạnh, kể từ lúc đó chúng ta đã nhận được rất nhiều thông tin mới về bộ phim này. Nhưng thú vị nhất đó chính là thiết kế nhân vật mới được thực hiện bởi Naohiro Shintani.

Dragon Ball Super: Broly – Spoiler mới nhất

Bây giờ đối với những bạn chưa biết, nhà thiết kế nhân vật trước đây cho Dragon Ball Super là Tadayoshi Yamamuro.Nhưng Shintani có thiết kế đẹp hơn nhiều và các nhà hoạt hình có thể làm tốt với các thiết kế nhân vật này. Một vài tháng trước các thiết kế mới của nhân vật cho Goku và Vegeta đã xuất hiện.

Chúng ta đã nhìn thấy cả hai người  họ ở dạng cơ bản, dạng Super Saiyan, nhưng thú vị nhất là Super Saiyan God và tất nhiên cả Super Saiyan Blue nữa.  Nhưng chi tiết thú vị ở đây là Goku không có thiết  nhât vật dạng Ultra Instinct, nên có lẽ anh không  thể sử dụng nó trong loạt phim mới này.Mặt khác, chúng ta biết rằng Vegeta đã đạt được trạng thái gọi là “Super Saiyan Blue Evolution”, nhưng Vegeta trong thiết kế mới cũng không có trạng thái chiến đấu này.

Cũng có nhiều bạn  nghĩ rằng , nhà sản xuất đang giữ bị mật trạng thái biến đổi trên Super Saiyan Blue, nhưng vấn đề ở đây là, Vegeta đã hoàn toàn nắm vững được kỹ thuật này; không giống như Goku chưa làm chủ được ultra. Nếu Goku Ultra Instinct không có  thì do anh không biết cách chuyển đổi. Vegeta thì khác, đã hoàn toàn làm chủ được Super Saiyan Blue Evolution và hình thức này sẽ phải được sử dụng trong bộ phim mới.

Bây giờ, gần đây, cuộc trao đổi với đạo diễn và kịch bản của Dragon Ball Super Episode 131 là Megumi Ishitani. Cô ấy cho biết,   toàn bộ hình thức Super Saiyan Blue Evolution của Vegeta chỉ có trong anime. Khi nói đến sức mạnh, cô ấy cũng tiết lộ rằng, nó có sức mạnh bằng với Kaioken Blue của Goku. Có thể Super Saiyan Blue Evolution sẽ xuất hiện trong bộ phim, nhưng đó chỉ khi Toei yêu cầu Toriyama đưa mẫu này vào phim  hoặc khi Toriyama thích hình thức Vegeta này và quyết định đưa nó vào.

Vậy bạn nghĩ thế nào ? Super saiyan Blue Evolution có thể xuất hiện trong phim mới này không ? Bạn có muốn xem lại hình thức chiến đấu này ? Hãy cho anime blog biết ý kiến của bạn bên dưới bài viết này.


No comments