Dragon Ball Super :Broly Trailer giới thiệu và những chi tiết bất ngờ - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Dragon Ball Super :Broly Trailer giới thiệu và những chi tiết bất ngờ


Chào tất cả các bạn! Dragon Ball Super : Broly đã phá vỡ mọi cảm xúc của các fan hâm mộ với sức mạnh tối đa. Trong một đoạn phim quảng cáo cho bộ phim, mình đã rất bất ngờ về sức mạnh và những nét vẽ trong phim. Dragon Ball chưa bao giờ nhìn như thế này và tất cả là nhờ Naohiro Shintani.

Các thiết kế những nhân vật mới trông thật đáng kinh ngạc và giống như hình ảnh mà AnimeBlog đã đề cập đến trước đây. Hình ảnh nhân vật rất là mềm mại nhưng cũng rất mạnh mẽ khi chiến đấu. Trong khi các thiết kế nhân vật cũ không phải là xấu, chỉ là những hình ảnh mới có những chuyển động và những hiệu ứng tuyệt vời hơn mà thôi. Bạn có thể thấy trong bức ảnh Super Saiyan Blue của Goku nó khác về những hào quang chuyển động xung quanh cơ thể của cậu ta và điều này thật tuyệt.

Mọi người tự hỏi các nhà làm phim hoạt hình tài năng như Yuya Takahashi, Onishi, Tate, Shida và nhiều người khác sẽ nói gì về những thiết kế này, phải nói rằng kết quả thật tuyệt vời. Trong đoạn phim, chúng ta có thể thấy những nét cắt từ Takahashi, Onishi Tate (không chắc chắn) và Shida(một lần nữa ,không chắc chắn 100%).

Như các bạn có thể thấy trong trailer, Goku đã bay lên và sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến với Broly . Ở một nơi nào đó , băng giá phủ đầy, chúng ta được thấy Broly cùng với cha của hắn ta là Paragus. Họ có thể là cùng một nhân vật trong quá khứ , nhưng câu chuyện dẫn đến những sự kiện xảy ra trong cốt truyện là khác nhau. Có nghĩa mọi thứ bạn đã từng xem trong bộ phim cũ hiện này không nên nhắc tới; Bản thân Akira Toriyama đã viết nên câu chuyện, tính cách mới  điều này làm cho Broly trở nên hấp dẫn hơn. Một điều hết sức thú vị khác trong đoạn Trailer đó là cuộc chiến của Freeza với Broly, chúng ta thấy Frieza đã lên trạng thái Golden.

Đến cuối cùng, Broly biến thành Super Saiyan huyền thoại, được cho là mạnh hơn cả Super Saiyan Blue của Goku bây giờ. Mình không chắc lắm về nhận định này, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ sớm tìm ra câu trả lời. Đoạn giới thiệu về bộ phim rất là hấp dẫn và hi vọng sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới. Cho nên các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website Anime Blog để cập nhật các tin tức Dragon Ball Super: Broly mới nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau.

No comments