Dragon Ball Super : Ra mắt thiết kệ nhân vật Broly mới - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Dragon Ball Super : Ra mắt thiết kệ nhân vật Broly mới


    
    Chào tất cả các bạn! Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về các tin tức DragonBall Super mới nhất. Là một trong những nhân vật không chính thức ở cột truyện của Dragon Ball.  Thật ngạc nhiên khi Broly được giới thiệu là nhân vật phản diện mới của bộ phim Dragon Ball Super. Hơn nữa sự trở lại của nhân vật này dưới một thiết kế hoàn toàn mới không và giống như trước kia.

Bộ phim anime Dragon Ball Super : Broly là phần tiếp theo của loạt Dragon Ball Super đầu tiên, Broly giờ đây sẽ chính thức là một phần trong danh sách các nhân vật chính của bộ truyện. Anh ta sẽ được thiết kệ lại hoàn toàn mới , nhưng trước tiên chúng ta hãy xem hình ảnh Broly cũ đã.

Các bạn có thể thấy, Broly trước kia có thân hình mảnh mai so với tiêu chuẩn của một Saiyan. Ngay cả Trunk tương lai cũng có vẻ cơ băp hơn anh ta nhiều.  Trên trang V-Jump đã đăng tải một vài hình ảnh về thiết kế mới của Broly. Bây giờ anh mặc bộ áo giáp của người Saiyan truyềnt hống với quần đùi màu tím bó sát và quấn một bộ lông thú màu xanh.
Broly mới có cơ thể chuẩn Saiyan đầy cơ bắp và khuôn mặt có một vết sẹo trên đó,trước kia chưa từng có vết sẹo này. Ngoài ra còn có một vết sẹo hình chữ X trước ngực. Không biết rõ lý đo tại sao anh ta lại bị thương và chúng ta sẽ rõ trong cốt truyện sắp tới.

Chúng ta đều biết rằng Broly là huyền thoại Super Saiyan mà vua Vegeta đã định tiêu diệt khi còn bé. Nhưng may mắn cho anh vào thời điểm đó, Frieza đã quyết định thổi bay hành tinh Vegeta.  Trong lúc đứng trước nguy cơ bị hủy diệt , Broly đã cứu bản thân và cha của hắn bằng sức mạnh to lớn bên trong cơ thể mình.

Hi vọng trong câu chuyện mới này chúng ta sẽ không phải thấy lại Broly cứ đi tìm kiếm và kêu Kakarot hoài như vậy nữa. Broly sẽ trở lại với một người thông minh và có sức mạnh phi thường như vậy thì mới hợp với Goku cùng Vegeta hiện tại.

No comments