Dragon Ball Super : Broly , Ngày phát hành , Spoiler - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Dragon Ball Super : Broly , Ngày phát hành , SpoilerChào tất cả các bạn ! Hôm nay, mình muốn nói về những tin tức Dragon Ball Super mới nhất . Bộ phim sắp ra mắt mang tên “ Dragon Ball Super : Broly”.   Những điều bạn biết về bộ phim mới  đã được thông báo với chúng ta vào tháng ba năm này. Dragon Ball Super  đã kết thúc vào tháng 3 , nhưng những nhà sản xuất vẫn không ngừng làm việc để tạo ra bộ anime mới. Bộ phim mới này là phần tiếp theo của bộ anime Dragon Ball Super Universe Survival Saga hoặc là Tournament of Power arc.

Nhiều người nghĩ rằng Dragon Ball Super đã kết thúc nhưng điều này đã không xảy ra. Một bộ phim mới đã được công bố rất sớm và Toyotaro cũng xác nhận rằng nó sẽ phá vỡ mọi điều đã có trước đây của Dragon Ball Super và vượt qua được bộ phim cũ.

DRAGON BALL SUPER: BROLY.

Bộ phim mới của Dragon Ball Super được cho là tập trung vào cuộc chiến của những người Saiyan . Bạn có tin hay không ? Broly đã trở lại trong bộ phim sắp tới  và mình thực sự không muốn tin điều này. Khi thông tin về bộ phim mới của Dragon Ball Super xuất hiện , minh nghĩ rằng chúng ta sẽ gặp một người Saiyan mới có thể đã bị lãng quên trong suốt nhiều năm. Những người khác nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một số những Saiyan mới từ vũ trụ 6, trong khi đó một bộ phận lại cho rằng chúng ta sẽ thấy Goku chiến đấu chống lại Yamoshi.

Tuy nhiên, những dự đoán của tất cả mọi người đã không chính xác, vì chúng ta đã nhận được thông tin Broly đã xuất hiện trong bộ phim và thậm chí tên của anh ta còn được đặt cho tiêu đề của phim. Dragon Ball Super : Broly , chúng ta sẽ được thấy Broly trở thành một chiến binh mới mặc dù anh ta không liên quan gì tới Saga trước của Dragon Ball Super.

Có rất nhiều điều tích cực mà mình đang mong chờ trong bộ phim sắp tới . Chúng ta có nhiều nhà làm phim hoạt hình tài năng đang làm việc vì vậy chúng ta có thể hi vọng vào một bộ phim hay được ra mắt. Toriyama cũng đảm bảo rằng nhân vật Broly sẽ được làm mới, anh ta sẽ không còn việc chỉ đi phá hủy tất cả mọi thứ và hét “Kakarot”. Mình hi vọng đây sẽ là một bộ phim hấp dẫn trong tháng 12 này.

Dragon Ball Super : Broly  ngày phát hành

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 12 năm 2018

No comments