Vegeta Super Saiyan God xuất hiện trong Dragon Ball Super; Broly - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Vegeta Super Saiyan God xuất hiện trong Dragon Ball Super; Broly


Chào tất cả các bạn! Dragon Ball Super; Broly đã ra mắt một đoạn Trailer giới thiệu gần đây và điều này đã khiến cho nhiều fan hâm mộ trở nên điên cuồng vì thích thú. Các mẫu thiết kế nhân vật mới trông rất mới mẻ và đẹp hơn những thiết kế mà chúng ta thường thấy trước đây. Bạn nào chưa xem đoạn giới thiệu thì hãy xem ở bên dưới nhé.

Broly đã gây ra một cơn bão trên internet và có vẻ như chúng ta sẽ được xem một bộ phim hoàn hảo, vì Toriyama đã quyết định làm lại nhân vật Broly. Theo bản thân Toriyama, ông đang giữ những ý tưởng về Broly trong đầu mình và thêm một vài khía cạnh khác để giúp hoàn thiện nhân vật , làm cho nó tốt hơn những gì đã có trước kia. Đây là một cứu cánh lớn vì căn bản không nhiều người thích nhân vật Broly cũ. Hy vọng rằng , những điều mới mẻ sẽ giúp cho chúng ta say mê hơn.

Tiếp tục , chúng ta cũng được thấy thiết kế nhân vật mới từ San Diego Comic-Con vào ngày hôm qua. Một trong những điều thú vị nhất là sự xuất hiện của Super Saiyan God Vegeta. Như chúng ta đã biết, Vegeta có thể sử dụng Ki của thần dưới dạng Super Saiyan Blue của mình, nhưng chưa bao giờ được thấy anh sử dụng hình dạng Super Saiyan God. Toyotaro đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua trong Dragon Ball Super manga rằng Vegeta cũng có thể sử dụng trạng thái SSJG,nhưng nhiều người có vẻ không đồng tình về nhận định này cho lắm.

Bây giờ, chúng ta đã nhận được thông tin xác nhận rằng Vegeta thực sự có thể sử dụng hình dạng Super Saiyan God và điều này là hiển nhiên khi những thiết kế mới cho nhân vật Vegeta nói rõ điều đó. Vegeta trông khá ngầu với mái tóc đỏ , nhưng trong đoạn giới thiệu lại không thấy có sự xuất hiện của Vegeta Super Saiyan God. Nhưng bộ phim nay sẽ rất là hoành tráng đây, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website Anime Blog để cập nhật các tin tức Dragon Ball Super Broly mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn.

No comments