Dragon Ball Super Movie nhân vật mới, kế hoạch của Frieza được tiết lộ. - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Dragon Ball Super Movie nhân vật mới, kế hoạch của Frieza được tiết lộ. Đã  rất lâu rồi chúng ta chưa có bất kỳ thông tin nào về bộ phim Dragon Ball Super. Việc chờ đợi cho đến ngày 14 tháng 12 là quá dài đối với Fan hâm mộ. May mắn thay một bản cập nhật mới đã có sẵn trên V-Jump. Ba nhân vật mới và hai thiết kệ nhân vật đã được tiết lộ.

Trước đó, thiết kế nhân vật cho Super Saiyan Blue, Super Saiyan và Piccolo đã được tiết lộ. Đây có vẻ là tiết lộ về những chiến binh Z nổi tiếng nhất trong phim. Bây giờ,  sẽ là một trong số những nhân vật phản diện đáng chú ý nhất đã được tiết lộ. Theo YonkouPord Scan, thiết kế nhân vật của Freiza đã xong và theo mô tả, có vẻ như hăn sta lại âm mưu làm một chuyện gì đó lần nữa. Mặc dù vẫn chưa rõ liệu anh ta có mưu đồ xấu hay không. Anh ta có thể giúp Goku và Vegeta một lần nữa, đây sẽ là một kha năng cao.

Frieza , giống như các nhân vật khác, trong gọn gàng và sắc nét với thiết kế của Shintani. Không có Frieza Golden trong quá bản scan , nhưng tôi tin rằng anh ta sẽ có dạng này trong phim. Các nhân vật tiếp theo được cho là thuộc nhóm của Frieza vì bộ giáp và thiết bị hỗ trợ rất quen thuộc.

Chirai – Người phụ nữ duy nhất trong nhóm lần này. Cô sử dụng một khẩu súng làm vũ khí và dũng cảm hơn bất cứ ai trong nhóm. Cô ấy đứng ở giữa.
Remo – Anh ta là một nam giới cùng với một khẩu súng và súng giống như của Chirai. Anh và Chirai là bạn.
Kikono – Kikono đang mặc quần áo chiến đấu chưa từng thấy trước đây. Anh cũng không mang bất kỳ các thiết bị trinh sát sức mạnh nào. Sức chiến đấu của Kikono có vẻ quá thấp.
Ở phía bên trái là Goku và Vegeta đang mặc trang phục mùa đông của họ. Họ trông rất tức giận vì bộ trang phục mới, nhưng ai mà biết được chứ. Cả hai người Saiyan đều mang trang phục chiến đầu bình thường của họ ở bên trong , điều này chứng tỏ họ đang ở một hành tinh rất lạnh lẽo.

Dragon Ball Super Movie được phát sóng vào ngày 14 tháng 12 năm 2018 tại Nhật Bản. Bộ phim này bắt đầu sau khi giải đấu sức mạnh kết thúc.

No comments