Ra mắt mẫu thiết kế Vegeta, Beerus , Whis trong Dragon Ball Super Movie - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Ra mắt mẫu thiết kế Vegeta, Beerus , Whis trong Dragon Ball Super MovieChào tất cả các bạn! Dragon Ball Super có lẽ là bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất vào năm 2019. Và sau đây Anime Blog sẽ gửi tới các bạn những tin tức Dragon Ball Super mới nhất dành cho các bạn.

   Bộ phim sẽ là phần tiếp theo sau khi kết thúc giải đấu sức mạnh, tập cuối cùng của phim đã kết thúc vào cuối tháng 3 năm 2018. Một vài tháng trước chúng ta đã thấy một đoạn trailer giới thiệu về bộ phim Dragon Ball Super sắp ra mắt. Các sự kiện này sẽ diễn ra sau giải đấu sức mạnh và dường dư nội dung bộ phim sẽ tập chung nói về cuộc chiến của người Saiyan. Bộ phim sẽ được lên sóng chính thức vào tháng 12 năm 2018, với một ngày phát hành toàn cầu cụ thể đang được lên kế hoạch. Họ muốn phát hành đồng thời bộ phim cùng một lúc trên nhiều quốc gia. Tuy nhiên, điều này cũng có thể không xảy ra được.

   Trong đoạn video trailer chúng ta đã thấy Goku đang chiến đấu chống lại một người Saiyan bí ẩn. Chúng ta không biết nhân vật Saiyan đó là ai ? Hay nguồn gốc của anh ta là như thế nào ? Tuy nhiên, chúng ta biết rằng anh ta sẽ là đối thủ của Goku. Tadayoshi Yamamuro đã được thay thể bởi Naohiro Shintani, điều này là tuyệt với bởi thiết kệ nhân vật của Yamamuro không tốt bằng Shintani.  Trong tháng này tạp chí V Jump sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về nội dung của bộ phim. Một trong những chi tiết thú vị nhất mà chúng tôi vừa phát hiện ra là sự ra mắt của thiết kế nhân vật mới cho Vegeta , Beerus và Whis .

   Chúng ta đã được nhìn thấy vẻ bề ngoài của Goku trong đoạn trailer. Và bây giờ chung ta đã được nhìn thấy các nhân vật chủ chốt còn lại và mình thực sự thấy vui khi những hình ảnh đầu tiền của Vegeta đã xuất hiện. Thiết kế mới của Shintani có nhiều sự khác biệt và cảm thấy như chúng sẽ làm hài lòng những cặp mắt đang nhìn và so sánh với Goku. Thiết kế nhân vật Beerus và Whis cũng xác nhận rằng họ sẽ có mặt trong phim. Chúng ta chưa biết họ đóng vai trò gì, nhưng chúng ta sẽ sớm tìm ra được. Freeza cũng được cho là tham gia vào bộ phim theo cách này hay cách khác.

No comments