Ra mắt bộ anime Dragon Ball Heroes chuyển thể từ Game - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Ra mắt bộ anime Dragon Ball Heroes chuyển thể từ Game


Dragon Ball Super  đã chiếu tập cuối cùng trong tháng 3 năm nay khi kết thúc giải đấu sức mạnh. Nhưng điều này không có nghĩa là Toei Animation sẽ kết thúc bộ truyện tại đây. Những ngày này, công ty có một bộ phận chịu trách nhiệm mở rộng quảng bá Dragon Ball, và dự án đầu tiên của nhóm cuối cùng đã được công bố.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho những sự kiện tiếp theo của Dragon Ball chưa ? Vâng ! Hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé các bạn vì một bộ anime mới sắp sửa ra mắt , điều này sẽ làm cho các bạn ngạc nhiên đó.

Trên Twitter, các Fan của bộ anime này bắt đầu rộ lên thông tin từ Weekly Shonen Jump khi họ tiết lộ một trong những thông tin lớn của tạp chí tuần này. Nếu báo cáo mới nhất của Yonkou Productions là đúng – và nó thường là chính xác – chúng ta sẽ được xem một bộ anime chuyển thể từ Dragon Ball Heroes.

Trước khi bạn quá phấn khích về thông tin này, có một vài điều bạn cần phải biết. Anime được cho là chuyển thể từ một tựa Game, đây là để quảng cáo một cách nghiêm túc cho game đặc biệt này. Ở đây bộ anime này sẽ quảng cáo cho game Dragon Ball Heroes và các sự kiện mới nhất của nó. Bộ phim sẽ có một đoạn ngắn với số lượng tập chưa được xác định, vì vậy chúng ta chưa biết chương trình này sẽ kéo dài bao lâu hoặc nó sẽ ra mắt như thế nào.

Về buổi ra mắt, Dragon Ball Heroes sẽ chiếu trước tập đầu tiên của họ trong mùa hè này. Buổi ra mắt được tổ chức vào ngày 1-7 tại một sự kiện Dragon Ball ở thị trấn lon Lake. Vì vậy cư dân mạng đang hi vọng toàn bộ phim sẽ được chiếu hết cho tới khi Dragon Ball Super mới ra mắt.

Hi vọng rằng đây sẽ là một bộ phim chất lượng đáng để người hâm mộ Dragon Ball đón xem. Ngày 1-7 nhé các bạn, đừng quên các bạn nhé. Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật những tin tức mới nhất về Dragon Ball Heroes

No comments