Masterd Ultra Instinct Goku có mạnh hơn God of Destruction Beerus- So sánh - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Masterd Ultra Instinct Goku có mạnh hơn God of Destruction Beerus- So sánh

Hey. Chào tất cả các bạn! rất vui khi gặp lại các trạng trong bài viết thảo luận về các tin tức dragon ball super mới nhất trên website Anime Blog.
Chắc các bạn cũng biết rằng, bản năng Ultra Instinct hoản hảo của Goku khiến anh ta trở thành một chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ 7 và có thể mạnh nhất ở tất cả các vũ trụ. Trước kia, mặc dù Goku đã khá mạnh mẽ nhưng vẫn không phù hợp để đối đầu với các thần hủy diệt. Nhưng bây giờ , với Ultra Instinct  thì chúng ta sẽ phải đặt ra câu hỏi  đó là. Mastered Ultra Instinct Goku có mạnh hơn Beerus ?.

Mastered Ultra Instinct GOku vs God of Destruction Beerus
Một câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi này có lẽ là không thể có được và cũng nói với các bạn rằng đây chỉ là ý kiến cá nhân của người viết khi đưa ra câu trả lời. Tất nhiên, các bạn có thể suy nghĩ khác  điều này hoàn toàn là hợp lý để chúng ta cùng nhau tìm ra câu trả lời đúng nhất.
Theo tôi, Mastered Ultra Instinct Goku hơi mạnh hơn Beerus. Tuy nhiên, nếu hai người chiến đấu với nhau, tôi nghĩ rằng Beerus sẽ chiến thắng. Để giải thích cho điều này sẽ có 2 lý do:

 - Lý do đầu tiên đó chính là việc Goku không thể duy trị Mastered Ultra Instinct trong thời gian quá 3 phút. Không có cách nào để kết thúc một cuộc chiến với Beerus chỉ trong vòng  3 phút.
-  Lý do thứ hai đó chính là việc Beerus là một thần hủy diệt. Ông ta có kỹ thuật chiến đấu của thần như Hakai, và có lẽ nhiều thứ mà thậm chí chúng ta không biết. Về mặt sức mạnh, tôi nghĩ rằng Goku vs Mastered Ultra Insticnt vướt qua được Beerus. Nhưng như đã nói ở trên, nếu hai người chiến đấu thì tôi lại nghĩ rằng Beerus sẽ thắng.
Bây giờ, giả sử chúng ta sẽ loại bỏ giới hạn thời gian của Mastered Ultra Instinct, tôi nghĩ rằng Goku có thể dành chiến thắng trước Beerus. Nhưng chúng ta biết rằng hiện tại Goku không thể làm được điều đó ngay bây giờ. Goku thậm chí còn chưa thể học được cách để khởi động trạng thái Mastered Ultra Instinct hay thậm chí là  Ultra Instinct Omen ngay lúc này.
Vì vậy, nếu các bạn mong đợi Goku dành chiến thắng trước Beerus hoặc vượt qua ông ta, thì Goku cần làm chủ hoàn toàn Ultra Instinct trước. Sau đó sẽ có cơ hội để dành chiến thắng. Chúng ta cũng thấy rằng, trong giải đấu sức mạnh Goku thực sự rất ấn tượng và nếu học được cách làm chủ Ultra Instinct theo ý muốn của mình, tôi nghĩ Beerus có thể sẽ thua Goku.

Nhưng tất nhiên, đó chỉ là ý kiến cá nhân của tôi. Bạn có thể có một  hay nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này. Các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này để cùng thảo luận với Anime Blog về các thông tin mới nhất của loạt phim Dragon Ball Super nhé.

No comments