Hành tinh mới xuất hiện trong Dragon Ball Super 2018 - Tin tức Dragon Ball Super - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Hành tinh mới xuất hiện trong Dragon Ball Super 2018 - Tin tức Dragon Ball Super

Chào tất cả các bạn ! “Theo tin tức Dragon Ball Super mới nhất đã tiết lộ thông tin về hành tinh mới xuất hiện trong loạt phim Dragon Ball Super Movie”
Dragon ball super movie

    Dragon Ball Super chỉ còn một vài tháng nữa sẽ chính thức ra mặt các fan hâm mộ. Các thành viên trong nhóm làm việc đang làm tất cả mọi thứ trong khả năng của họ để quảng cáo cho bộ phim này và người hâm mộ cũng đang rất háo hức chờ đợi ngày ra mắt. Hiện tại, chúng ta chưa biết bộ phim sẽ như thế nào và có rất nhiều câu hỏi liên quan tới bối cảnh của phim.

    Vẫn còn nhiều điều bí ẩn về địa điểm và thế giới nơi mà chúng ta sẽ chứng kiến những pha chiến đấu mạnh mẽ nhất của những chiến binh người Saiyan. Trong nhiều thập kỷ kể từ khi ra mắt, Goku đã tới rất nhiều hành tinh trong hành trình của mình, và mỗi hành tình đều có những điều đặc biệt làm cho tâm trí chúng ta say đắm. Người hâm mộ đã đưa ra dự đoán cho nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng tin mới nhận được cho thấy sẽ có một hành tinh mới xuất hiện trong Dragon Ball Super.

    Gần đây,  người dùng có tên Herms90 đã đưa ra một tin tức cập nhật cho Dragon Ball Super Moive của Aiko Iyoku. Akio Iyoku là  người đứng đầu nhóm làm phim anime Dragon Ball tại Toie. Và mới đây trong một buổi phỏng vấn , ông đã đề cập tới khả năng có ít nhất một hành tinh mới xuất hiện và làm bối cảnh trong bộ phim về người Saiyan.

   “Theo  trưởng phòng Dragon Ball Akio Iyoku, bộ phim DBS sẽ có một câu chuyện “nhiều tầng” với các phần có trong cả quá khứ và hiện tại. Toriyama cung cấp nội dung câu chuyện và hơn 20 bản thiết kế ,bao gồm các nhân vật, máy móc và ít nhất là một hành tinh mới.”

    Bây giờ chúng ta đã có một đoạn giới thiệu cho bộ phim sắp ra mắt trong đó có cảnh Goku ở trong một hành tinh không xác định, Goku đang khởi động làm ấm người để chiến đấu với một người Saiyan bí ẩn. và sau đó kết thúc bằng câu khẩu hiệu “Trái đất có Goku”. Bây giờ, người hâm mộ có ý tưởng rằng hành tinh mới mà Iyoku đã nói đến , có thể là hành tinh xuất hiện trong video giới thiệu. Nếu điều này đúng, thì khung cảnh sẽ ở trong một hành tinh phủ đầy băng tuyết .


Dragon Ball Super Movie sẽ công chiếu ngoài rạp vào ngày 14/12/2018 các bạn nhớ chú ý theo dõi. Và các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website Anime Blog trên trang web tinanime.info để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

No comments