Nhân vật mới, mốc thời gian mới, tàu du hành mới sẽ có trong Dragon Ball Movie 2018 - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Nhân vật mới, mốc thời gian mới, tàu du hành mới sẽ có trong Dragon Ball Movie 2018

Hey, xin chào tất cả các bạn, chào mừng các bạn đến với website Anime Blog trên trang web tinanime.info. Để chúng ta cùng nhau thảo luận về  những tin tức Dragon Ball Super mới nhất.

Các bạn thân mến. Chắc chắn rằng người hâm mộ Dragon Ball không còn lạ lẫm gì khi nói đến các mốc thời gian và những vũ trụ . Trong số những thứ đó, cũng có những hành tinh tương lai và các nhân vật trong tương lai được giới thiệu từ những tập đầu tiên của Dragon Ball Z. Bây giờ, ngay cả vua  của tất cả các vũ trụ đó là Zeno – sama  cũng đã xuất hiện, và những nhân vật sống trong tương lai cũng đã trở lại quá khứ nơi hiện tại chúng ta đang biết để chiến đấu bên cạnh Goku và Vegeta. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi Dragon Ball Movie 2018 sẽ có 2 mốc thời gian khác nhau xong hành trong bộ phim.
Dragon-ball-movie-2018

Todd Blakenship đã dịch một cuộc phỏng vấn với đạo diễn của Dragon Ball đó là Akio Iyoku. Cuộc phỏng vấn có thể  tìm thấy trên trang web chính thức của Dragon Ball. Theo như nội dung cuộc phỏng vấn,  bộ phim Dragon Ball Super sẽ có một câu chuyện nhiều  phân đoạn với các phần ở trong cả quá khứ và hiện tại. Todd Blakenship cũng nói thêm rằng Akira Toriyama sẽ là người viết kịch bản và thiết kế nhân vật sử dụng trong phim.
Đã có ít nhất 20 trang thiết kế mà Toriyama cung cấp cho bộ phim này, nó bao gồm thiết kế nhân vật mới, máy móc mới, và một hành tinh mới. có vẻ như một cỗ máy du hành thời gian sẽ được đưa vào trong phim. Và dĩ nhiên, người có thể làm ra được cỗ máy thời gian này chỉ có thể là Bluma. Đây sẽ là sản phẩm mới của tập đoàn Capsule.

Goku sex mà không hôn! Sự thật bất ngờ trong Dragon Ball

Cuộc phỏng vấn cũng tiết lộ Toriyama trực tiếp tham gia vào việc lựa chọn người thiết kế nhân vật mới. Chắc chắn , Goku mà chúng ta đã được thấy trong bản xem trước là một nhân vật được vẽ mới rất đẹp. Một trong những hưỡng dẫn cụ thể của Toriyama là tìm kiếm những người thiết kế nhân vật có thể tạo ra một nhân vật lạnh lùng khi nhìn về phía trước.
Iyoko nói rằng Toriyama đã thêm rất nhiều các câu chuyện của Fan – Service vào  nội dung phim. Thêm một thông tin khác nữa , Iyoko nói rằng Bulma và các nhân vật nữ khác sẽ được vẽ lại một cách dễ thương hơn.


Cá nhân tôi nghĩ rằng du hành thời gian sẽ được đưa vào cột truyện của bộ phim. Nhưng nó sẽ rất thú vị nếu thay vị Goku đi du hành tới tương lai của Trunks thì họ sẽ du hành về quá khứ thì sẽ hay hơn. Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong phim Dragon Ball 2018, nhưng cuộc phỏng vấn này đã đưa ra cho chúng ta nhiều thông tin quan trọng và rất đáng để mong đợi.

Bài viết đến đây là kết thúc, xin cảm ơn các bạn đã chú  ý theo dõi, các bạn thường xuyên ghé thăm website Anime Blog trên trang web tinanime.info để nhận được những thông tin mới nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn

No comments