Sự trở lại của Jiren trong Dragon Ball Super mới nhất – Giải thích. - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Sự trở lại của Jiren trong Dragon Ball Super mới nhất – Giải thích.


Chào tất cả các bạn. rất vui khi gặp lại các bạn trong bài viết trên website Anime Blog để chúng ta cùng nhau thảo luận về các tin tứcdragon ball super mới nhất Và chủ để trong bài viết này đó chính là việc Jiren có trở lại trong Saga tiếp theo của Dragon Ball Super hay không ?
Jiren-vs-Goku

Như chung ta đã biết, Jiren đã trở thành một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất trong các vũ trụ của Dragon Ball trong suốt giải đấu. Chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng anh ta là người mạnh nhất mà Goku từng phải đối đầu kể từ khi Dragon Ball ra mắt cho đến nay, và chắc chắn Goku đã phải dùng hết tất cả sức mạnh để chiến đấu với con quái vật này. Với thất bại của vũ trụ 11 trong tập 131 Jiren và mọi người sống trong vũ trụ của anh ta đã bị xóa sổ bởi Zeno.

Tuy nhiên, Android 17 người đã đạt được chiến thắng trong cuộc chiến này đã mong muống các vũ trụ sống trở lại. Vì điều đó nên Jiren và đồng đội của anh ta đã quay trở lại với cuộc sống trên vũ trụ của mình. Chúng ta cũng thấy rằng tính cách của Jiren cũng đã thay đổi thực sự sau giải đấu. việc thay đổi này chủ yếu do Goku tác động tới. Jiren thậm chí còn muốn gặp Goku một lần nữa và sẽ chiến đấu với nhau.

Nhưng điều này có  xảy ra không ? Liệu chúng ta  sẽ thấy sự trở lại của Jiren trong phần tiếp theo của Dragon Ball Super ? Tôi khá chắc chắn về việc chúng ta sẽ gặp lai Jiren. Khi nhìn vào Jiren chúng ta thấy anh ta quá mạnh. Sức mạnh anh ta tăng lên tới mức độ với qua cả sức mạnh của các vị thần hủy diệt, việc vượt qua được sức mạnh của thần hủy diệt là điều khó khăn và phải mất nhiều nỗ lực và Jiren được biết là người đã làm được điều này. Jiren không thể ngồi ngoài cuộc vui của các nhân vật trong Dragon Ball như vậy được.

Còn nhớ rằng, vào tập cuối cùng của Dragon Ball Super, chúng ta cũng thấy rằng Jiren đang mong chờ chiến đấu với Goku một lần nữa, và Jiren đã xem Goku là bạn . Đó là mối quan hệ đầu tiên mà Jiren đã có kể từ khi những người thân yêu của anh ta qua đời. Vì vậy,  sự trở lại của Jiren là rất quan trọng đối với câu chuyện.

Hơn nữa, chúng ta thấy rằng câu chuyện về cuộc đời của Jiren còn chưa kết thúc. Qúa khứ của Jiren đã khiến anh ta trở lại mạnh mẽ trong cuộc chiến. Nhưng chúng ta không biết ai là kẻ tà ác đã giết chết cha mẹ của Jiren. Và rồi thế lực đã giết cha mẹ Jiren có trở lại ? Jiren sẽ phải đối mặt với thế lực này thêm một lần nữa. Nếu không thì tôi cho rằng Goku và những người khác có lẽ sẽ tìm ra nguồn gốc của mình trong vũ trụ 11. Chúng ta đều biết rằng Vegeta muốn ghé thăm vũ trụ của hành tinh Sadala, vì vậy việc tới vũ trụ 11 dường như không tránh khỏi. Tôi chắc chắn điều này sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super nếu bộ truyện quay trở lại. Tất nhiên, chúng ta sẽ phải chờ đợi rất lâu, nhưng chung ta hãy chờ đợi  ngày trở lại của Jiren.


Trên đây là nội dung bài viết của Anime Blog thảo luận về bộ phim Dragon Ball Super. Các bạn có thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận nhé. Để chúng ta cùng nhau thảo luận.

No comments