Goku Sex mà không hôn! Sự thật bất ngờ về Son Goku - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Goku Sex mà không hôn! Sự thật bất ngờ về Son Goku

Xin chào tất cả các bạn! Trong những năm qua, Dragon Ball đã  cung cấp đầy đủ thông tin về người Saiyan để hoàn thiện bộ truyện này. Kể từ khi các cuộc chiến với những người ngoài hành tinh xuất hiện, người hâm mộ đã được nghe rất nhiều điều thú vị về lịch sử và cuộc sống của người Saiyan, nhưng khía cạnh cuộc sống tình dục thì chưa bao giờ có một thông tin đây đủ. Tuy nhiên người hâm mô cũng có suy nghĩ rằng Goku cũng đã có cuộc sống tình dục theo cách thông thường của con người ở trái đất, nhưng trong Dragon Ball Super vs saga Trunks tương lai thì mọi chuyện đã được ngã ngũ.
Goku-vs-chichi

Trong một đoạn phim , Goku đã thừa nhận  chưa bao giờ hôn một ai đó, và điều này đặt ra một câu hỏi về cuộc sống tình yêu của Goku vs Chi-Chi.

Như các bạn đã xem , trong Dragon Ball Super có nhiều cảnh quay vui nhộn. Trong một tập đã từng chiếu trước đó, Future Trunks đã trở lại dòng thời gian của anh ta với Goku và Vegeta. Họ đã đến đó để chữa lành vết thương cho Mai khi cô ấy đã bị thương quá nặng bằng đầu thần Senzu. Nhưng cô ấy đã không thể tự ăn được những hạt đậu đó nên Trunks đã quyết định mớm cho mai ăn bằng môi của mình. Sau đó là một phản ứng vui nhộn từ Goku.
“ Whoa, Cái gì vậy, Trunk ? Cháu đặt miệng lên môi của Mai! Thật kỳ lạ, “Goku nói”
Đương nhiên, sự ngạc nhiên của Goku đã khiến Vegeta bối rối, nên vegeta đã hỏi Goku rằng, Goku đã từng hôn ai đó chưa và Goku thừa nhận mình chưa bao giờ hôn một ai.

“ Không, tất nhiên là không” Goku thừa nhận, Vegeta nói rằng anh bạn của mình đã có vợ và 2 đứa con.  Nhưng Goku lại nói  , không chắc chắn về hôn có liên quan gì tới việc có một gia đình, và vegeta cơ bản là tức điên người và từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào về hôn.

Tất nhiên, đoạn phim này đã khiến người hâm mộ đưa ra câu hỏi, Goku và Chi – Chi có hai đứa con và việc sinh để thường bắt đầu với một nụ hôn say đắm. Trừ khi hai vợ chồng Goku chỉ làm việc một cách thẳng thắn và đơn giản. Goku có lẽ đã hôn Chi – Chi trong màn dạo đầu. Có thể Goku đã hộn nhau nhưng do có sự nhầm lẫn của anh ấy lên anh động của Trunks vs Mai.

Đây tất nhiên không phải là lần đầu tiên cuộc tranh luận này nảy sinh trên các diễn đàn về Dragon Ball của thể giới. Nhưng khi tập phim này ra mắt thì thực sự nó đã khiến cho mọi người chóng hết cả mặt. Đối với hầu hết các khán giả giường như tin rằng Goku đã nhầm lẫn về các cho ăn của Trunks, nhưng cũng rất có thể đôi môi của Goku vẫn còn trinh tiết. Và , nếu đúng như vậy thì có lẽ Chi – Chi nên nói cho Goku biết chuyện này càng sớm càng tốt.

Các bạn nghĩ sao về thông tin này, hãy cho Anime Blog biết bằng những comment vui vẻ nhé. Và các bạn đừng quên thường xuyên ghé thăm website tại địa chỉ tinanime.info nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

No comments