Tờ rơi quảng cáo Dragon Ball Super Movie tiết lộ chi tiết về siêu Saiyan - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Tờ rơi quảng cáo Dragon Ball Super Movie tiết lộ chi tiết về siêu Saiyan


Không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ tại Nhật Bản đã được phát hành để  quảng cáo về thông tin cho bộ phim Dragon Ball Super. Cái nhìn đầu tiên của bộ phim này đã nói lên tất cả; đồ họa đẹp, Goku khởi động để chiến đấu, và một Saiyan  mới có đuổi với luông Ki màu xanh. Bộ phim Dragon Ball Super mới  này hứa hẹn sẽ chưa đựng rất nhiều câu hỏi thú vị mà chúng ta cần phải giải đáp. Đầu tiền nhân vật mới có phải Yamoshi không? Là huyền thoại siêu Saiyan đầu tiên ? Hay là Saiyan từ một vũ trụ khác ? Bên cạnh Goku, người hâm mộ cũng rất vui mừng khi xem tờ rơi này và liệu có một số nhân vật trong Universal Survival  sẽ xuất hiện trong bộ phim này


Bây giờ, một nhân vật mới đã được tiết lộ, sẽ có nhiều thông tin tập trung vào nhân vật mới này. Và theo bản preview đầu tiên, chúng ta thấy nhân vật này sẽ là một Saiyan là một người có đuôi,  Đây sẽ là một điều thú vị xảy ra trong bộ truyện này.

Tờ rơi cho bộ phim Super Dragon Ball đã được quảng cáo cho sự kiện chiếu rạp ở Nhật.  Tờ rơi đầu tiên đó là hình ảnh của Goku vs cây gậy như ý trong  một nền màu trắng, hình ảnh này chúng ta đã được thấy từ lâu. Tuy nhiên, tờ thứ 2 chứa điều thú vị hơn. Nó ó hình ảnh của một người đàn ông có đuôi và chúng ta cho rằng đó là một người Saiyan. Đây sẽ là một sự kiến thú vị cho loạt phim mới này. Đã nhiều năm rồi sau khi chứng kiến sự biến đổi có đuôi diễn ra. Super Saiyan 4 của Dragon Ball GT cũng là một sự chuyển đổi dựa trên việc mọc đuôi.


Bởi vì bộ phim được dự đoán là có thể có nhân vật Yamoshi , Super Saiyan đầu tiền và siêu Saiyan Thiên Chúa, có vẻ như chủ nhân của tờ rơi này là một nhân vật trong quá khứ. Và một điều nữa chúng ta có thể hi vọng đó chính là, kẻ thù này của Goku sẽ mạnh mẽ hơn Jiren và đây sẽ là lý do để cho Goku sử dụng Ultra Instinct.

Vẫn chưa rõ tại sao Toei và có thể là Akira Toriyama  đưa trở lại một nhân vật trong Dragon Ball đã bị lãng quên trong thời gian rất dài. Goku và Vegeta có thể sẽ đạt được những sự chuyển đổi ở mức cao hơn và mạnh mẽ hơn so với những chuyển đổi thông thường. Chúng ta sẽ sớm thấy sự chuyển đổi của Super Saiyan 4, . Chúng ta sẽ sớm được xem bộ phim nay vào ngày 14 tháng 12 năm nay.

No comments