Yamoshi có mạnh hơn Jiren trong saga tiếp theo của Dragon Ball Super - Anime Blog | Manga | Dragon Ball Super| One Piece

Breaking News

Yamoshi có mạnh hơn Jiren trong saga tiếp theo của Dragon Ball Super

Trận chiến cuối cùng trong giải đấu sức mạnh của Dragon Ball Super trước khi anime này bị tạm ngừng đã tạo ra một trong những kẻ thù mạnh nhất của thế giới Anime. Jiren từ vũ trụ 11 , người đã vướt qua sức mạnh của các vị thần hủy diệt, và  người không có bất kỳ điểm yếu nào ngoại trừ bản ngã của mình,  anh ta là người mạnh nhất trong số các nhân vật của Dragon Ball. Người duy nhất có thể đánh bại anh ta ngay bây giờ là người có khả năng kích hoạt được hoàn toàn bản năng Ultra Instinct.  ở đây chúng ta sẽ đưa ra câu hỏi. Liệu Yamoshi có mạnh mẽ như Jiren không ?

Yamoshi hiện đang ở phía sau sân khấu, nơi anh ta đang chờ đợi để xuất hiện trong một saga mới.   Không chỉ vì Goku sắp chiến đấu với một Saiyan mới trong bản xem trước của phim Dragon Ball Super.  Và anh ta cũng là nhân vật duy nhất có thể đủ khả năng để chiến đấu vs Goku. Anh ta là Super Saiyan đầu tiên và cũng là một Super Saiyan God đầu tiên. Và điều cuối cùng cũng không kém phần quan trọng, linh hồn của Yamoshi vẫn lang thang ở nơi anh ta sinh ra, Vì lý do nào đó, anh ta có thể là kẻ thù tiếp theo mà Goku sẽ chiến đấu.

Trong toàn bộ các saga của Dragon Ball luôn có những động lực thúc đẩy. Đó chính là những mối đe dọa mới sẽ nảy sinh để khuấy động hòa bình trên trái đất. Điều này sẽ thúc đẩy Goku phá vỡ giới hạn của bản thân mình một lần nữa và trở nên mạnh mẽ hơn trước.
Vì mối đe đọa cuối cùng đối vs hòa bình của Trái Đất là Jiren, anh ta là nhân vật mạnh nhất hiện nay. Mối đe dọa tiếp theo sẽ là huyền thoại Super Saiyan được cho là Yamoshi. Liệu Saiyan này có thể mạnh hơn Jiren hay không ?

Khi chúng ta dựa theo động lực của Dragon Ball thì chắc chắn nhân vật này sẽ “ Có” hoặc “ Có thể” mạnh hơn Jiren. Tuy nhiên, nếu chúng ta dùng lý luận để chứng mình thì rõ ràng, chúng ta có thể thấy rằng đó không phải là hoàn toàn đúng. Mastered Ultra Instinct Goku có thể đánh bại Jiren, Nhưng Goku vẫn không có nhiều nguồn sức mạnh như Jiren vào cuối giải đấu. Vượt qua  những vấn đề về bản ngã của mình, Jiren đã quay trở lại. Nói một cách đơn giản, không có Master Ultra Instinct, Goku sẽ không bao giờ là đối thủ xứng tầm với Jiren.

Bây giờ , Goku đã không thể  kích hoạt được Ultra Instinct theo ý muốn, hình thức mạnh mẽ nhất của Goku lúc này đó chính là SSB Kaioken. Vì  Jiren lúc này là quá mạnh so với Goku cùng bạn bè của anh, Có khả năng Yamoshi không mạnh hơn Jiren. Yamoshi có thể mạnh hơn Goku, nhưng anh ta sẽ không mạnh như  Jiren bởi vì điều này sẽ rất là vô lý. Tuy nhiên, Yamoshi có thể là đối thủ thích hợp để Goku thực hành và kiểm soát tốt Ultra Instinct Omen. Để việc chuyển đổi trạng thái không phải là một vấn đề khó khăn với Goku nữa.

Theo  các bạn! các bạn thấy Yamoshi có mạnh hơn Jiren hay không.

No comments